Mạng di động S-Fone - 095 gia tăng dịch vụ

Thứ tư, 11 Tháng một 2006, 04:02 GMT+7
 • Nhà cung cấp mạng di động công nghệ CDMA hiện tại cung cấp cho người sử dụng một số dịch vụ gia tăng gần giống như các mạng di động sử dụng mạng GSM.

  1. Dịch vụ hộp thư thoại

  Cũng như các dịch vụ hộp thư thoại của các mạng khác, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ cuộc liên lạc nào. Người gọi đến có thể nhắn lại tin nhắn thoại trong trường hợp không liên lạc được. Để kích hoạt dịch vụ, bấm: +51 OK.

  Hủy bỏ dịch vụ: +510 OK. Kích hoạt dịch vụ hộp thư thoại có điều kiện (không trả lời, tắt máy, bận máy, ngoài vùng phủ sóng) bấm: +52 OK. Hủy bỏ kích hoạt: +520 OK và để hủy bỏ dịch vụ: +50 OK. Để nhận tin thoại từ máy di động của thuê bao: +89 OK.

  2. Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi (dịch vụ này chỉ được cung cấp cho thuê bao trả sau của S-Fone)

  Dịch vụ này có hai hình thức ứng dụng: không điều kiện (chủ động chuyển cuộc theo ý muốn chủ quan của người nhận. Bấm: +71[số điện thoại cần chuyển tới] [ok]. Hủy bỏ: +710 [ok]) và có điều kiện (do máy nhận đang bận, không trả lời, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Bấm: +72[số điện thoại cần chuyển tới] [ok]. Hủy bỏ: +720[ok]. Hủy bỏ hoàn toàn tính năng chuyển hướng cuộc gọi: +70 [ok]).

  Cuộc gọi được chuyển tạm thời sang số máy khác, ngoài việc người gọi đến phải trả cước như cuộc gọi bình thường, người thực hiện chuyển hướng cuộc gọi cũng phải trả tiền cho chi phí chuyển cuộc gọi (ngoại trừ việc chuyển hướng vào hộp thư thoại). Mức cước sẽ được qui định trong bảng giá do S-Fone ban hành.

  3. Dịch vụ giữ cuộc gọi (áp dụng cho thuê bao trả sau)

  Trong thời gian cuộc gọi được giữ, cước cuộc gọi vẫn được tính như thời gian đang đàm thoại. Đây là tính năng giữ cuộc gọi tạm thời, giúp bạn có thể kiểm soát cả hai cuộc gọi khác nhau cùng lúc. Khi đang gọi cuộc gọi, muốn gọi tiếp cuộc gọi thứ hai, bấm: +77[số điện thoại cần gọi] [ok]. Để quay về cuộc gọi ban đầu, bấm phím gọi (ok hoặc Yes).

  PV

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mạng di động S-Fone - 095 gia tăng dịch vụ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mạng di động S-Fone - 095 gia tăng dịch vụ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mang di dong S Fone 095 gia tang dich vu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mạng di động S-Fone - 095 gia tăng dịch vụ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP