Mã hóa dữ liệu 128-bit miễn phí

Thứ năm, 30 Tháng sáu 2005, 15:46 GMT+7
 • Ma hoa du lieu 128bit mien phi

  Đối với các dữ liệu quan trọng, bạn cần phải bảo mật chúng để tránh thông tin quan trọng bị thất thoát. MegaCipher3 là một tiện ích miễn phí đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn mã hóa dữ liệu theo chuẩn 128-bit.

  MegaCipher3 là tiện ích mã hóa văn bản miễn phí. Dữ liệu mã hóa với MegaCipher3 chỉ có thể giải mã với mật khẩu mà bạn chọn. Không thể giải mã với brute force. Phiên bản MegaCipher3 hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải về tại đây .

  MegaCipher3 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Khi bạn muốn mã hóa dữ liệu, chỉ cần chọn Browse, tìm đến tập tin văn bản cần mã hóa. Ở phần “Specify where to place encrypted file” là nơi bạn đặt tập tin văn bản đã được mã hóa. Chọn Encrypt để mã hóa. Khi cần giải mã, bạn cũng làm tương tự.

  (Theo TT)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mã hóa dữ liệu 128-bit miễn phí

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mã hóa dữ liệu 128-bit miễn phí bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ma hoa du lieu 128bit mien phi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mã hóa dữ liệu 128-bit miễn phí ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM