Lưu nhanh ảnh và làm thumbnail

Thứ hai, 13 Tháng mười 2003, 06:00 GMT+7
 • Luu nhanh anh va lam thumbnail
  Giao diện của SavePicNoAsk
  Với chương trình SavePicNoAsk, bạn có thể lưu nhanh ảnh vào bất kỳ thư mục nào thay vì chỉ trong My Picture như Windows chỉ định sẵn. Với chương trình IMCAT, việc tạo một catalog ảnh số chưa bao giờ dễ dàng hơn.

  Lưu nhanh ảnh trong IE với SavePicNoAsk

  SavePicNoAsk là một phần gắn thêm cho Internet Explorer để bạn có thể nhanh chóng lưu lại các hình ảnh vào một thư mục chỉ định thay vì vào My Pictures mặc định bởi Windows. Thêm nữa, bạn không cần phải đặt tên cho file mà chương trình sẽ sử dụng tên nguyên thủy của tấm hình bạn muốn save (hay dùng một con số nào đó). Chương trình còn tự động tạo các thư mục con cho mỗi trang web bạn từng lấy hình ảnh, rồi lưu lại những gì có liên quan đến file hình ảnh đó như là thumbnail và các thông tin cần thiết khác.

  Chương trình có dung lượng 746KB, download tại địa chỉ http://www.unhsolutions.net/downloads/spna.zip.

  Làm album ảnh với Image Catalog

  IMCAT là một tiện ích dùng để làm thumbnail ảnh, có khả năng làm thumbnail cho hàng loạt các file hình ảnh trong cùng một thư mục. Chương trình có thể xác định và xóa các thumbnail mà không có ảnh thật sự, đoán tên hình ảnh từ tên file và nhiều chức năng khác: chỉnh sửa tên, thêm vào các banner code, tạo các thẻ thông tin cũng như khả năng tạo các trang riêng biệt cho mỗi loại ảnh có trong mẫu định sẵn (các mẫu này hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý bạn).

  Chương trình hoạt động trên hai chế độ: Express và Advanced, Express đầy đủ các chức năng thông thường trong khi Advanced cung cấp tất cả các chức năng mà chương trình có. Cả hai chế độ trên đều có phiên bản miễn phí, tuy nhiên trong bản Pro còn có thêm nhiều chức năng khác.

  Chương trình có dung lượng 1.786KB, download tại http://www.moon1000.com/software/download/files/imcat.zip.

  L.N.T.N.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lưu nhanh ảnh và làm thumbnail

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lưu nhanh ảnh và làm thumbnail bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Luu nhanh anh va lam thumbnail ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lưu nhanh ảnh và làm thumbnail ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM