Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc cung cấp, triển khai và sử dụng phần mềm có bản quyền của Microsoft tại Techcombank

Thứ ba, 30 Tháng một 2007, 11:37 GMT+7
 • Sáng nay 30.1.07 - Techcombank đã cùng Microsoft ký kết biên bản ghi nhớ về việc cung cấp và triển khai bản quyền sử dụng phần mềm Microsoft cho hệ thống cơ sở hạ tầng của Techcombank.

  Với việc ký kết biên bản ghi nhớ này, Techcombank đã trở thành ngân hàng cổ phần đầu tiên triển khai 100% bản quyền Microsoft cho hệ thống hạ tầng công nghệ và thông tin nội bộ mà giai đoạn 1 đang được thực hiện đúng tiến trình bởi công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT, một đối tác vàng của Microsoft tại Việt nam.

  Theo nội dung biên bản ghi nhớ, Microsoft sẽ là nhà tư vấn và là đối tác cung cấp các giải pháp công nghệ chiến lược theo tiêu chuẩn quốc tế cho Techcombank.

  Quang Vũ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc cung cấp, triển khai và sử dụng phần mềm có bản quyền của Microsoft tại Techcombank

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc cung cấp, triển khai và sử dụng phần mềm có bản quyền của Microsoft tại Techcombank bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Le ky bien ban ghi nho hop tac trong viec cung cap trien khai va su dung phan mem co ban quyen cua Microsoft tai Techcombank ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc cung cấp, triển khai và sử dụng phần mềm có bản quyền của Microsoft tại Techcombank ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP