Không thể đăng nhập Yahoo Messenger (1)

Thứ ba, 18 Tháng một 2005, 16:54 GMT+7
 • Chào các anh chị! Lần trước tôi có gửi bài hỏi nhưng vẫn chưa thấy các anh chị giúp. Chẳng hiểu tại sao mà tôi không thể đăng nhập vào yahoo messenger được.Nó cứ báo là sai pass, mặc dù email vẫn đăng nhập account đó thì vẫn vào bình thường. Có nghĩa là email thì vào được nhưng chat messenger thì không vào được. Đã thử nhiều cách nhưng vẫn không được: Cài mới yahoo, đổi pass, xoá care, đổi máy...Nhưng vẫn không được. Xin hỏi có anh chị nào giúp được không vậy?

  Lê Quang Nhi

  Hồi âm:

  Nó đã nói sai Password thì chắc chắn là sai rồi! Bạn thử kiển tra xem khi gõ Password có bật phím Caps Lock không? Hay bật bộ gõ tiếng Việt chẳng hạn. Nếu vẫn vậy thì... xin chia buồn! Chẳng hiểu vì sao nữa!

  Vũ Sơn Tùng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Không thể đăng nhập Yahoo Messenger (1)

  Nhận xét tin Không thể đăng nhập Yahoo Messenger (1)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Không thể đăng nhập Yahoo Messenger (1) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khong the dang nhap Yahoo Messenger 1 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Không thể đăng nhập Yahoo Messenger (1) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM