Intel sẽ chuyển các sản phẩm bộ nhớ NOR flash dành cho các ứng dụng nhúng sang công nghệ xử lý 65nm

Chủ nhật, 26 Tháng tám 2007, 11:05 GMT+7
 • Việc chuyển sang công nghệ xử lý 65nm sẽ mang lại sự cân bằng về tỷ lệ giá/hiệu suất hoạt động và đảm bảo khả năng hỗ trợ cho vòng đời của sản phẩm khi chúng được mở rộng.

  Các sản phẩm 65nm của Intel, vốn chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị điện tử tiêu dùng, các thiết bị truyền thông có dây và các ứng dụng công nghiệp, dự kiến sẽ bắt đầu được xuất xưởng thử nghiệm tới khách hàng vào nửa đầu của năm 2008.

  Việc chuyển sang công nghệ xử lý 65nm đối với các sản phẩm nhúng sẽ cho phép Intel hỗ trợ vòng đời sản phẩm dài hơn, đồng thời cũng mang lại khả năng tăng cường các tính năng cho sản phẩm cùng tính hiệu quả về chi phí.

  Các dòng sản phẩm NOR của Intel dành cho mảng thị trường nhúng bao gồm cả các giải pháp nối tiếp và song song. Công nghệ bộ nhớ Intel StrataFlash® Embedded Memory (P30/P33) là giải pháp dữ liệu và mã chip đơn có hiệu suất hoạt động và mật độ cao đồng thời có chi phí trên mỗi bit thấp nhất của Intel.

  Công nghệ bộ nhớ Intel® Embedded Flash Memory (J3 v.D) mang lại giải pháp nâng cấp với khả năng tương thích dễ dàng cho các thiết kế trước đó. Những tính năng được tăng cường của công nghệ bộ nhớ này hỗ trợ các ứng dụng nhúng phổ thông vốn đòi hỏi tính khả mở và giá trị cao. Công nghệ bộ nhớ Intel® Serial Flash Memory (S33) quy chuẩn sẽ đơn giản hoá việc thiết kế bảng mạch và tiết kiệm không gian bảng mạch với một giao diện ít chân cắm và khả năng đóng gói nhỏ hơn cho một loạt các ứng dụng như TV, DVD, máy tính, modem và máy in.

  Nguyễn Quân

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Intel sẽ chuyển các sản phẩm bộ nhớ NOR flash dành cho các ứng dụng nhúng sang công nghệ xử lý 65nm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Intel sẽ chuyển các sản phẩm bộ nhớ NOR flash dành cho các ứng dụng nhúng sang công nghệ xử lý 65nm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Intel se chuyen cac san pham bo nho NOR flash danh cho cac ung dung nhung sang cong nghe xu ly 65nm ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Intel sẽ chuyển các sản phẩm bộ nhớ NOR flash dành cho các ứng dụng nhúng sang công nghệ xử lý 65nm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP