Intel hỗ trợ tỉnh Nam Định đẩy mạnh ứng dụng CNTT

Thứ ba, 12 Tháng chín 2006, 11:07 GMT+7
 • Intel ho tro tinh Nam Dinh day manh ung dung CNTT
  Ngày 11/9, Intel Việt Nam và Sở Bưu chính Viễn thông Nam Định ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) trên toàn tỉnh nhằm khai thác tối đa các lợi thế của CNTT-TT phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trong tỉnh.

  Theo đó, từ 9/2006 đến 12/2007, Intel sẽ hỗ trợ Sở Bưu chính Viễn thông Nam Định triển khai phát triển hạ tầng kỹ thuật CNTT-TT, tập trung hợp tác đẩy mạnh tỷ lệ các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có kết nối Internet, hỗ trợ và tư vấn cho tỉnh xây dựng các chính sách khuyến khích ứng dụng, phát triển CNTT-TT và phát triển nguồn nhân lực cho CNTT-TT.

  Ngoài ra, Intel sẽ tư vấn thêm trong việc lựa chọn các nhà cung cấp thiết bị chính cho các dự án trang bị máy tính, đưa Internet tới cộng đồng trên địa bàn tỉnh Nam Định để nâng cao các chỉ số cơ bản về phát triển hạ tầng kỹ thuật CNTT-TT của tỉnh... Intel sẽ hỗ trợ xây dựng cổng thông tin điện tử, cung cấp các dịch vụ công cho người dân thông qua công giao tiếp này, hỗ trợ xây dựng website và hosting miễn phí cho các doanh nghiệp tỉnh Nam Định bước đầu làm quen với việc ứng dụng CNTT. Phấn đấu đến tháng 9/2007 có 90% các cơ quan QLNN và 70% số doanh nghiệp ở Nam Định có website.

  N.C

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Intel hỗ trợ tỉnh Nam Định đẩy mạnh ứng dụng CNTT

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Intel hỗ trợ tỉnh Nam Định đẩy mạnh ứng dụng CNTT bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Intel ho tro tinh Nam Dinh day manh ung dung CNTT ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Intel hỗ trợ tỉnh Nam Định đẩy mạnh ứng dụng CNTT ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP