Intel cung cấp nền tảng giải pháp truyền thông

Thứ hai, 04 Tháng mười hai 2006, 14:39 GMT+7
 • Ngày 4/12, tại Triển lãm viễn thông quốc tế Hongkong 2006, Intel đã công bố các nền tảng dành cho các hệ thống máy chủ truyền thông liên lạc giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, giá trị sử dụng và giá trị lựa chọn cho các nhà sản xuất thiết bị viễn thông.

  Ngoài ra hệ thống máy chủ mới còn hỗ trợ các tác vụ điện toán như kiểm soát cuộc gọi, các dịch vụ xác định vị trí di động và các dịch vụ thanh toán đối với các thuê bao.

  Intel cung cap nen tang giai phap truyen thong
  Sản phẩm mới của Intel phù hợp với môi trường hạn chế về không gian nhưng đòi hỏi sức mạnh điện toán cao.

  Intel NetStructure® MPCBL0050 Single Board Computer là máy chủ phiến AdvancedTCA* (ATCA) đầu tiên sử dụng vi kiến trúc Intel® Core™. Bộ vi xử lý hai nhân cho dòng máy mới có hiệu suất tiết kiệm điện năng cao là Dual-Core Intel® Xeon® LV 5138 và LV 5128.

  Một sản phẩm nữa được Intel công bố là Intel® Carrier Grade Server TIGW1U, sử dụng bộ vi xử lý hai nhân mới được công bố gần đây là Dual-Core Intel® Xeon® LV 5148, mang lại cho các khách hàng hiệu suất hoạt động cao trong một thiết kế hệ thống mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn.

  Intel NetStructure MPCBL0050 Single Board Computer có giá 5.169 USD và Intel Carrier Grade Server TIGW1U có mức giá khởi đầu là 1.550 USD.

  Cả hai sản phẩm này sẽ được cung cấp rộng rãi vào quý 1 năm 2007. Bộ vi xử lý hai nhân Dual-Core Intel Xeon LV 5138 và LV 5128 lần lượt có giá 617 USD và 412 USD, dành cho các đơn đặt hàng 1.000 bộ sản phẩm, và sẽ bắt đầu dược xuất xưởng trong quý 4 của năm nay.

  Anthony Ambrose, Giám đốc Bộ phận nền tảng truyền thông liên lạc của Intel cho biết: “Intel hiện đang cung cấp một danh mục lựa chọn rộng nhất về các nền tảng quy chuẩn có hiệu suất hoạt động cao cho các máy chủ truyền thông liên lạc với tính linh hoạt cao về tính năng và giá cả mà các nhà sản xuất thiết bị luôn yêu cầu một cách khắt khe sản phẩm mới hôm may, sử dụng vi kiến trúc đột phá Intel® Core™ ”.

  Wade Campbell, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị chiến lược dành cho kinh doanh điện toán truyền thông liên lạc nhúng của Motorola, nói “Chúng tôi tin công nghệ này sẽ cho phép chúng tôi nâng cao công suất sử dụng trên các ứng dụng hiện nay và sẽ cho phép những máy chủ truyền thông liên lạc hàng đầu của mình giải quyết những vấn đề rộng lớn hơn của các ứng dụng thế hệ tiếp theo.”

  Nguyên Vũ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Intel cung cấp nền tảng giải pháp truyền thông

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Intel cung cấp nền tảng giải pháp truyền thông bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Intel cung cap nen tang giai phap truyen thong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Intel cung cấp nền tảng giải pháp truyền thông ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP