Intel bổ sung thêm sản phẩm chip nhúng mới

Thứ tư, 23 Tháng năm 2007, 10:36 GMT+7
 • Intel bo sung them san pham chip nhung moi

  Dòng chip nhúng và giao tiếp của Intel gần đây đã được bổ sung thêm một sản phẩm mới, đó là bộ xử lý di động Core 2 Duo (Merom) dành cho các dòng sản phẩm nhúng tiêu thụ dưới 25watt.

  Với Merom và các sản phẩm chip di động trước đây như Core Duo (Yonah) và Pentium M (Dothan), các nhà sản xuất PC công nghiệp có thể phát triển thêm nhiều sản phẩm, cắt bỏ những thành phần phụ và mang tới người tiêu dùng nhiều lựa chọn giá cả hơn.

  Điển hình trong số những sản phẩm này là Advanced Mezzanine Card (AMC), một trong những dòng sản phẩm chính tận dụng CPU nhúng dưới 25watt của Intel. AMC được phát triển dựa trên kiến trúc tính toán truyền thông cao cấp AdvancedTCA và MicroTCA.

  AMC có thể sử dụng cho nhiều nền tảng bao gồm trạm gốc không dây, VoIP, dịch vụ multimedia và máy chủ phiến dành cho giao tiếp, bảo mật, an ninh quốc gia và các lĩnh vực công nghiệp khác.

  VH - (Digitimes)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Intel bổ sung thêm sản phẩm chip nhúng mới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Intel bổ sung thêm sản phẩm chip nhúng mới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Intel bo sung them san pham chip nhung moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Intel bổ sung thêm sản phẩm chip nhúng mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP