Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TTlần XI sẽ tổ chức tại Ninh Thuận

Thứ sáu, 17 Tháng tám 2007, 17:20 GMT+7
 • Hoi thao Hop tac Phat trien CNTTTTlan XI se to chuc tai Ninh Thuan
  Chiều 17/8, Ban tổ chức đã công bố toàn bộ các nội dung, chương trình của Hội thảo. Ảnh: Hồng Hà

  Chiều nay, Ban tổ chức Hội thảo Hợp tác-Phát triển CNTT-TTViệt Nam lần thứ XI đã công bố các nội dung của hội thảo này. Hội thảo nhằm xây dựng mối liên kết và hợp tác giữa các tỉnh trong từng vùng kinh tế của đất nước trong việc thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT-TT phục vụ phát triển kinh tế xã hội và hội nhập của các tỉnh, các vùng.

  Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam Lần thứ XI sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Ninh Chử, tỉnh Ninh Thuận từ 14 đến 15/9/2007 với sự tham dự của khoảng 600 đại biểu.

  Hội thảo là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý, các chuyên gia của các Bộ - Ngành Trung ương và địa phương, các Hội Tin học, các doanh nghiệp học tập, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, khả năng, nhu cầu, giải pháp và các chính sách nhằm thúc đẩy việc ứng dụng và phát triển CNTT-TT trong các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp và người dân, đặc biệt là cho tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh khu vực phía Nam Trung bộ đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế-xã hội.

  Hội thảo được bảo trợ bởi Ban Chỉ đạo Quốc gia về công nghệ thông tin. Các cơ quan đồng tổ chức Hội thảo: Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Ninh Thuận, Hội Tin học Việt Nam , Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam .

  Theo ông Nguyễn Long, Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam , cũng vào thời điểm diễn ra Hội thoả sẽ công bố Báo cáo Việt Nam ICT index 2006 cho khối Tỉnh-Thành, Bộ-Ngành. Bên cạnh Hội thảo là Triển lãm CNTT-TT với sự tham gia của khoảng 20 đơn vị sẽ giới thiệu các giải pháp, mô hình và sản phẩm mới.

  Cũng nhân dịp này sẽ diễn ra Hội nghị Hội đồng Trung ương các Hội Tin học thành viên Lần thứ 1 nhằm nâng cao vai trò, vị trí của Hội đồng Trung ương các Hội Tin học; kiểm điểm công tác phối hợp và hợp tác trong hoạt động xã hội nghề nghiệp; đề xuất các chương trình liên kết hợp tác trong năm tiếp theo và kế hoạch phối hợp hành động giai đoạn 2007-2010.

  Hồng Hà

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TTlần XI sẽ tổ chức tại Ninh Thuận

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TTlần XI sẽ tổ chức tại Ninh Thuận bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi thao Hop tac Phat trien CNTTTTlan XI se to chuc tai Ninh Thuan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TTlần XI sẽ tổ chức tại Ninh Thuận ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP