Hội nghị “Tích hợp hệ thống và Cải thiện độ tin cậy”

Thứ sáu, 15 Tháng mười hai 2006, 08:16 GMT+7
 • Từ 13 - 15/12 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học Quốc tế Lần thứ nhất về “Tích hợp hệ thống và Cải thiện độ tin cậy”, gọi tắt là SIRI (System Integration and Reliability Improvements).

  Đây là hội nghị được Tổ chức kỹ sư điện và điện tử quốc tế (IEEE), Tổ chức quốc tế về Độ tin cậy (Reliability Society), Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Cty Cisco Systems Việt Nam.

  SIRI-2006 tập trung vào lý thuyết và ứng dụng việc tích hợp hệ thống, nhấn mạnh đặc biệt vào việc đưa những công nghệ tiên tiến, nổi bật vào các sản phẩm công nghệ cao trên thế giới một cách tin cậy và đúng đắn.

  Những vấn đề được đề cập tại SIRI-2006 gồm các kỹ thuật và thực tiễn về: Thu thập và kiểm chứng các yêu cầu sản phẩm; Thực hiện đánh giá công nghệ, phân tích những tiềm năng và mạo hiểm công nghệ; Ứng dụng thực tiễn phát triển tốt nhất để đảm bảo triển khai sản phẩm thành công.

  Hội nghị có trên 50 nhà khoa học từ các nước và trên 100 cán bộ, nghiên cứu sinh từ các trường, viện, Cty của Việt Nam tham dự. Trong 3 ngày Hội nghị, các đại biểu sẽ được nghe các báo cáo mời từ các nhà nghiên cứu hàng đầu và uy tín thế giới về lĩnh vực Hội nghị quan tâm.

  Hơn 50 báo cáo nghiên cứu và phát triển đã được trình bày trong 9 phân ban: Ứng dụng công nghiệp của các phương pháp luận kiểm thử hệ thống; Tính toán độ tin cậy hệ thống; Kỹ nghệ bảo trì; Các phương pháp luận thực tiễn cho các ứng dụng cuộc sống thực tế; Mô hình hóa độ tin cậy và đánh giá độ tin cậy; Cải thiện hệ thống và quy trình; Cải thiện và tối ưu dịch vụ; Kiến trúc phần mềm và kiểm thử; Tích hợp hệ thống cho tương tác người – máy tính

  Ngoài ra, SIRI-2006 còn có các thảo luận bàn tròn bởi các nhà nghiên cứu và giảng dạy từ các trường đại học, viện nghiên cứu tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc... và các nhà công nghiệp hàng đầu sản xuất sản phẩm tích hợp điện tử, công nghệ thông tin, viễn thông, khoa học vật liệu...

  Nguyễn Công

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hội nghị “Tích hợp hệ thống và Cải thiện độ tin cậy”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hội nghị “Tích hợp hệ thống và Cải thiện độ tin cậy” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi nghi Tich hop he thong va Cai thien do tin cay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hội nghị “Tích hợp hệ thống và Cải thiện độ tin cậy” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP