‘Hội Tin học VN sẽ đổi mới chất lượng hoạt động’

Thứ sáu, 06 Tháng mười hai 2002, 17:00 GMT+7
 • Ông Đỗ Xuân Thọ (trái) và ông Nguyễn Long tại buổi gặp gỡ phóng viên.

  Ông Đỗ Xuân Thọ, Chủ tịch Hội Tin học VN, khẳng định như vậy tại buổi họp báo được tổ chức sáng nay ở Hà Nội. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V và phương hướng hoạt động của Hội trong thời gian tới.

  Theo ông Thọ, trong nhiệm kỳ này, Hội Tin học VN sẽ tổ chức và động viên hội viên tích cực tham gia thực hiện Chỉ thị 58, Nghị quyết 07 của Chính phủ về phát triển công nghiệp phần mềm, và chú trọng nâng cao vai trò hợp tác quốc tế. Đồng thời, nghiên cứu xây dựng một tổ chức hoạt động mang tính dịch vụ để tạo nguồn thu thường xuyên và ổn định, chấn chỉnh và chuyên nghiệp hoá văn phòng Hội cũng như tập trung giải quyết những tồn tại của nhiệm kỳ vừa qua.

  Ông Nguyễn Long, Tổng thư ký Hội Tin học VN, nhấn mạnh phổ cập kiến thức tin học cũng là nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ này. Năm tới, Hội sẽ hợp tác với Ban Khoa giáo - Đài truyền hình VN trong chương trình “ Khám phá thế giới computer ”.

  Ngày 14/12, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ có phiên họp đầu tiên tại Hà Nội để thống nhất những kế hoạch hoạt động cụ thể của Hội trong giai đoạn tới.

  Thanh Tú

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin ‘Hội Tin học VN sẽ đổi mới chất lượng hoạt động’

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết ‘Hội Tin học VN sẽ đổi mới chất lượng hoạt động’ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi Tin hoc VN se doi moi chat luong hoat dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc ‘Hội Tin học VN sẽ đổi mới chất lượng hoạt động’ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP