Hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 của Dell

15:24 18/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

He thong luu tru va may chu PowerEdge the he thu 9 cua Dell
Máy chủ Dell PowerEdge 2950.

- Dell vừa công bố hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 (9G) của hãng.

Dòng sản phẩm mới này giúp khách hàng giảm mạnh tính phức tạp, mà vẫn có được khả năng quản lý ứng dụng kinh doanh tuyệt vời hơn và tận dụng tốt hơn nguồn tài nguyên công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.

Ông Mike Tan – Giám đốc cao cấp, Phụ trách Nhóm các thị trường đang phát triển và Việt Nam của Dell - cho biết: “Dòng sản phẩm 9G đại diện cho các hệ thống lưu trữ cùng máy chủ cao cấp và mạnh nhất hiện thời của chúng tôi".

"Các sản phẩm này cũng chứng minh cho cam kết của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn ngành, định hướng tới sự phổ dụng và sáng tạo trong thiết kế sản phẩm, cũng như vai trò hàng đầu của hãng về công nghệ. Không một công ty nào có thể vượt qua khả năng của chúng tôi trong việc kết hợp phản hồi của khách hàng với công nghệ tiêu chuẩn ngành để mang đến các sản phẩm phục vụ doanh nghiệp mạnh mẽ và hoàn chỉnh.”

Theo Dell, máy chủ Dell PowerEdge 1950, 2950, 2900 và máy chủ dạng phiến (blade server) Dell PowerEdge 1955 được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon 5100 series giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ và cung cấp hiệu năng xử lý mạnh mẽ hơn 152% so với dòng máy chủ Dell PowerEdge 2U 2 trước đây. Dòng máy chủ mới cũng giúp giảm tới 25% lượng điện năng tiêu thụ.

Một số cải tiến về thiết kế công nghiệp và quản lý tệp tin ảnh hệ thống trên máy chủ thế hệ 9G của Dell: Màn hiển thị LCD có tính năng lập trình đầu tiên trong ngành giúp nhanh chóng và dễ dàng chuẩn đoán lỗi hệ thống; Các ổ cứng được dán nhãn riêng biệt giúp nhanh chóng xác định công nghệ, dung lượng và tốc độ của từng ổ cứng; Các mã màu và dây cáp được chuẩn hóa giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quản trị và bảo dưỡng máy chủ PowerEdge hiện thời cũng như các thế hệ máy chủ tương lai; Thiết kế chốt khóa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các thành phần hệ thống máy chủ mà không phải dùng đến dụng cụ.

Dell cũng tiếp tục triển khai và biến đổi giải pháp quản trị tích hợp toàn diện với Dell OpenManage 5.0. Khả năng quản trị hệ thống tiên tiến và sự hợp tác chặt chẽ với đối tác mang đến cho khách hàng sự linh hoạt, độ bảo mật và quyền điều khiển mạnh hơn đối với hệ thống máy chủ của họ. Dell OpenMagage 5.0 cung cấp khả năng toàn diện trong triển khai, giám sát và quản trị phần cứng .

Bên cạnh đó, Dell cũng công bố các ổ cứng, băng từ và các sản phẩm quản trị mới được thiết kế nhằm đơn giản hóa quy trình lưu trữ, quản trị và bảo vệ dữ liệu. Các sản phẩm đó bao gồm: Hệ thống lưu trữ tầm trung đầu cuối 4 gigabit Dell|EMC (Dell|EMC CX3 UltraScale series) và các dịch vụ; Máy chủ lưu trữ mới của Dell; PowerVault MD1000 trang bị ổ đĩa SATA II; PowerVault ML6030CM, ML6000EM.

L.Quang

Việt Báo
contentlength: 4813
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--