HP hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng

Thứ ba, 08 Tháng ba 2005, 22:40 GMT+7
 • Đáp ứng mong mỏi của các DN vừa và nhỏ Đà Nẵng kể từ hội thảo lần đầu tại đây hồi tháng 7/2004, Công ty HP Việt Nam đã vừa công bố kế hoạch "Phát triển DN" cho khu vực thị trường này.

  HP ho tro cac doanh nghiep CNTT Da Nang
  Đại diện VCCI và HP VN công bố chương trình "Phát triển DN" tại Đà Nẵng. (Ảnh: PL)

  Công ty HP VN đã cùng phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp VN đưa ra một chương trình hỗ trợ cho các DN nhà nước, DN vừa và nhỏ tại Đà Nẵng, để cùng họ phát triển tầm nhìn về CNTT, hiểu rõ hơn nhu cầu nội tại của các DN, từ đó xây dựng kế hoạch tổng thể về CNTT và Viễn thông trong thời gian từ 3 đến 5 năm.

  HP ho tro cac doanh nghiep CNTT Da Nang
  Ông Barney Yiu: "Tôi cho rằng, thị trường miền Trung rất tiềm năng. Chúng tôi sẽ có những kế hoạch dài hạn tại đây". (Ảnh: PL)

  "Sau các cuộc hội thảo với giới DN tại đây, chúng tôi đã nhận được nhiều thông tin và yêu cầu của họ, và đó là lý do để chúng tôi triển khai chương trình "Phát triển DN". Tôi cho rằng, đây không chỉ là mối quan tâm của riêng các DN Đà Nẵng mà là nhu cầu của chung các DN vừa và nhỏ trên thế giới", Giám đốc Kinh doanh HP VN, ông Barney Yiu cho biết.

  Ông Barney Yiu cũng cho biết, HP sẽ có những hoạt động lâu dài tại thị trường tiềm năng này.

  Những hoạt động đầu tiên mà HP VN dự định sẽ hỗ trợ các DN vừa và nhỏ Đà Nẵng: Tổ chức hội thảo trao đổi thông tin với những người quản lý nhằm xây dựng bản kế hoạch tổng thể về CNTT và Viễn thông; Cập nhật thông tin theo từng quý cho doanh nghiệp; Tổ chức các chuyến tham quan thực tế các doanh nghiệp đầu tư hiệu quả vào CNTT tại các nước khu vực Đông Nam Á; Trả lời các thắc mắc về công nghệ qua hộp thư điện tử dành riêng cho chương trình.

  HP cho biết, để trở thành thành viên chính thức của chương trình này, các DN sẽ phải trả lời đầy đủ thông tin cần thiết mang tính định hướng, từ đó, HP sẽ xem xét điều tra thông tin và tìm kiếm những DN tiềm năng cùng tham gia vào chương trình này.

  • Huyền Chi
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HP hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HP hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HP ho tro cac doanh nghiep CNTT Da Nang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HP hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Doanh Nghiệp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - DOANH NGHIỆP