Gửi e-mail bằng chữ Việt (2)

Thứ năm, 24 Tháng mười 2002, 16:41 GMT+7
 • Có thể đánh Tiếng Việt trong email hoac chatroom không? Mình đang sử dụng Unikey 3.5 nhưng ko biết cách gửi email bằng chữ Việt. Rất mong hồi âm.

  Hieu Tran

  Hồi âm:

  Để viết tiếng Việt có dấu thì trước hết bạn cần chỉnh cái key cho đúng, nghĩa là dùng cách gõ là Unicode và kiểu gõ là VNI . Có ba cách cho mình send mail có dấu, đó là viết trực tiếp trong mạng Yahoo và trong Outlook Express hay Outlook và viết thư trong Word có dấu rồi Attachment send đi. Trong chat room bạn cũng có thể dùng Unicode để chat với font Arial hay Times New Roman. Còn trong Yahoo chat Messenger thì không được.

  Nguyen Qui Hung

  Bạn tìm hiểu thêm về việc gõ tiếng Việt trong Email ở đây . Không phải chat room nào cũng hỗ trợ Unicode vì thế còn tuỳ chatroom mà bạn muốn nói đến.

  Dong Ngo

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Gửi e-mail bằng chữ Việt (2)

  Nhận xét tin Gửi e-mail bằng chữ Việt (2)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gửi e-mail bằng chữ Việt (2) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gui e mail bang chu Viet 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gửi e-mail bằng chữ Việt (2) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM