Google lại tăng dung lượng cho Gmail

Thứ ba, 16 Tháng mười 2007, 03:28 GMT+7
 • Một lần nữa, dung lượng lưu trữ của dịch vụ Webmail miễn phí do Google cung cấp lại được "bơm thêm".

  Nguồn: Google
  Nguồn: Google
  Thông tin này được đăng tải trên trang blog chính thức của Gã khổng lồ tìm kiếm, với người phát ngôn là Rob Siemborski, kỹ sư phụ trách Gmail của hãng.

  "Chắc chắn, người dùng không thể dùng hết dung lượng hiện tại của Gmail, nhưng chúng tôi vẫn quyết định mở "room" hơn nữa", Siemborski nói.

  Google bắt đầu tăng dung lượng cho Gmail từ tháng 4/2005 trong khuôn khổ kế hoạch chiến lược mang tên Infinity+1.

  Tại thời điểm đó, dung lượng 2GB của hòm thư Gmail miễn phí thực sự là một cú sốc cho thị trường. Nó đã buộc các ông lớn kẻ cả khác như Hotmail, Yahoo Mail phải tăng dung lượng hòm thư "cho không" liền sau đó.

  Tuy nhiên, dung lượng mới của Gmail là bao nhiêu thì Siemborski nhất quyết không tiết lộ. Ngoài người dùng cá nhân, các trường học và tổ chức đang sử dụng gói phần mềm Google Apps với địa chỉ Gmail tuỳ biến cũng sẽ được tăng dung lượng hòm thư trong thời gian tới.

  Đặc biệt, các cá nhân và doanh nghiệp đang mua bản Premier Edition sẽ được nâng cấp hòm mail từ 10GB hiện tại lên... 25GB.

  Trọng Cầm (Theo VNUnet)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Google lại tăng dung lượng cho Gmail

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Google lại tăng dung lượng cho Gmail bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Google lai tang dung luong cho Gmail ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Google lại tăng dung lượng cho Gmail ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP