Google Docs - Spreadsheets: Sự hợp nhất

Thứ sáu, 13 Tháng mười 2006, 20:07 GMT+7
 • Google Docs Spreadsheets Su hop nhat
  TS – Google đã tiến thêm một bước khá dài trong ứng dụng văn phòng qua mạng khi tung ra ứng dụng Google Docs & Spreadsheets, hợp nhất hai công cụ cơ bản nhất đối với nhân viên văn phòng là: gõ văn bản và thao tác bảng tính, danh sách.

  Google Docs & Spreadsheets thêm nhiều tính năng mới mang lại sự tiện dụng như: hợp nhất giao diện quản lý kho lưu trữ, hợp nhất giao diện tạo mới và công cụ chia sẻ văn bản qua mạng. Khi gõ vào docs.google.com, bạn có thể tạo mới một văn bản hoặc bảng tính, quản lý và chia sẻ nó hệt như đang thao tác trong một thư mục với Windows Explorer.

  Đương nhiên, trong một tập tin văn bản, bạn có thể chèn vào một bảng tính. Cũng như một tập bảng tính có chứa một tập tin Word, hoặc một tham chiếu.

  Cái lợi lớn nhất với các trình soạn thảo văn bản và bảng tính trên mạng là bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào có nối Internet, có thể thoải mái chia sẻ văn bản cho bất kì ai, ở bất kỳ nơi đâu, miễn là họ đang online và được bảo mật bởi một đội ngũ ưu tú.

  QUANG HUÂN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Google Docs - Spreadsheets: Sự hợp nhất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Google Docs - Spreadsheets: Sự hợp nhất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Google Docs Spreadsheets Su hop nhat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Google Docs - Spreadsheets: Sự hợp nhất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP