Giải quyết triệt để các hotbar adware

Thứ tư, 19 Tháng một 2005, 10:15 GMT+7
 • Giai quyet triet de cac hotbar adware
  Khi Internet Explorer bị các chương trình gián điệp quảng cáo (Adware) xâm nhập và tạo thêm những thanh Toolbar chiếm đầy khoảng trống làm cản trở tầm nhìn gây khó khăn cho việc sử dụng. Không đơn giản như những chương trình phần mềm thông thường, dù cho bạn có gỡ cài đặt hay xóa bỏ những khóa trong Registry thì khi truy cập vào mạng chúng vẫn hiện diện trên thanh Toolbar của IE.

  Để có thể loại trừ chúng thì đòi hỏi phải sử dụng những phần mềm chuyên dùng như Hotbar Adware Removal Tool chẳng hạn. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại website: http://www.emco.is/networkmalwarecleaner/features.html với dung lượng khoảng 600 KB sẽ làm cho Internet Explorer an toàn hơn trước các adware như thế.

  Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấn nút Scan để chương trình tiến hành dò tìm xem các Hotbar Adware hiện diện trong IE. Nhấn Save Results để biết được kết quả chi tiết hơn. Nhưng bạn phải lưu ý rằng Hotbar Adware Removal Tool chỉ họat động khi máy tính đã hòa mạng (do phải kết nối với cơ sở dữ liệu nhận dạng Adware).

  Giang Vũ Văn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Giải quyết triệt để các hotbar adware

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giải quyết triệt để các hotbar adware bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giai quyet triet de cac hotbar adware ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giải quyết triệt để các hotbar adware ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP