Giải pháp quản trị HP OpenView

10:31 26/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giai phap quan tri HP OpenView

Ngày 16/6/2005, HP đã chính thức công bố hai sản phẩm phần mềm cải tiến giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng kiểm soát hoạt động kinh doanh và hạ tầng công nghệ thông tin.

Kết hợp với các dịch vụ chuyên nghiệp của HP, Giải pháp quản trị HP OpenView giúp các khách hàng dễ dàng tuân thủ theo các quy định của chính phủ và quản lý các dịch vụ CNTT theo khuynh hướng dịch vụ, ứng dụng chuẩn ngành và các thiết kế đặc thù và cấu trúc các nguyên tắc nhằm cung cấp các dịch vụ ứng dụng.

Phần mềm HP OpenView Compliance Manager mới có thể tự động vận hành và theo dõi liên tục quá trình kiểm soát nội bộ và quản lý các quy trình kinh doanh trong khi vẫn đáp ứng hiệu quả các quy định như điều luật Sarbanes-Oxley Act of 2002 nhằm nâng cao độ chính xác và tin cậy của các tuyên cáo. Phần mềm cho phép xây dựng tầm nhìn toàn diện cho các Giám Đốc CNTT có thể truy cập và giải quyết các sự cố CNTT kịp thời.

Các giải pháp HP OpenView giúp quản trị theo yêu cầu và theo khuynh hướng kiến trúc dịch vụ giúp giảm chi phí và tối thiểu hoá rủi ro kinh doanh

Phần mềm HP OpenView SOA Manager đáp ứng nhu cầu quản lý doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ CNTT theo khuynh hướng kiến trúc dịch vụ. HP là một trong những nhà cung cấp đầu tiên trong ngành cung cấp hai yếu tố quan trọng nhất để ứng dụng SOA là công cụ CNTT trong kinh doanh: phần mềm quản lý và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Các dịch vụ Tư vấn và Tích hợp của HP sẽ vận dụng phần mềm HP OpenView SOA Manager để đảm bảo phát triển, triển khai và quản trị thành công SOA cho các khách hàng.

Ông Todd DeLaughter, Phó Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc nhóm Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp, cty HP, cho biết “Với các giải pháp quản trị HP OpenView cho chiến lược Thích Ứng Doanh Nghiệp, các Giám Đốc CNTT có thể mở rộng tầm kiểm soát về cơ cấu tổ chức và tài sản CNTT của cty, đồng thời tận dụng CNTT như là một công cụ kinh doanh. Hiện nay, chúng tôi tận dụng mấu chốt quản lý quan trọng này để tiến thêm một bước trong việc vận dụng các giải pháp mới xử lý các khía cạnh của SOAs cho phép tích hợp chặt chẽ phần mềm quản trị và các dịch vụ chuyên nghiệp. Các khách hàng sẽ hưởng lợi từ việc giảm chi phí CNTT, nâng cao tính linh hoạt và hiệu quả, xoá bỏ rủi ro”.

Các phần mềm, sản phẩm và dịch vụ mới đã được giới thiệu tại diễn đàn phần mềm của HP - HP Software Forum - đây là sự kiện hằng năm của HP để các khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin về chiến lược Thích Ứng Doanh Nghiệp của HP, theo đó các doanh nghiệp và CNTT có thể đồng bộ hoá để đáp ứng các thay đổi của môi trường xung quanh.

Thông tin về HP

HP là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và các tổ chức trên toàn cầu. Sản phẩm của công ty trải rộng từ hạ tầng CNTT, các dịch vụ toàn cầu, các sản phẩm điện toán, hình ảnh và in ấn phục vụ gia đình và doanh nghiệp. Trong năm tài chính kết thúc vào ngày 30/04/2005, tổng doanh thu của HP đạt 83,8 tỷ đô la. Thông tin thêm về HP (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là HPQ) có tại trang web: www.hp.com .

Ông Cindy Davis, Phó chủ tịch, Quản trị Rủi ro Thông Tin, Amegy Bank, cho biết “Bởi vì toàn bộ công ty hiện đang được theo dõi và kiểm soát bằng các giải pháp HP OpenView do HP cung cấp, chúng tôi tin tưởng rằng HP có thể giúp kiểm soát toàn diện hệ thống quản lý CNTT nhằm nâng cao tính hiệu quả và giảm rủi ro. Chúng tôi mong đợi HP OpenView Compliance Manager sẽ giúp giảm chi phí kiểm toán, nhâng cao hiệu quả và tăng cường tính linh hoạt qua việc đáp ứng các yêu cầu phát sinh - vốn là bản chất của kinh doanh”.

Phần mềm HP OpenView Compliance Manager liên tiếp theo dõi việc quản lý nội bộ về các quy trình kinh doanh chủ yếu và các ứng dụng và hạ tầng hỗ trợ nhằm đo lường hiệu quản và giảm rủi ro. Để cung cấp tầm nhìn tổng thể về quá trình và lịch sử của việc quản lý hiệu quả CNTT và quản trị rủi ro của toàn bộ hạ tầng, HP OpenView Compliance Manager liên kết một loạt các giải pháp HP OpenView - bao gồm sự tập trung vào quản trị định dạng, quản trị dịch vụ CNTT, các ứng dụng và hạ tần sẳn có, quản trị cấu hình và thay đổI, quản trị quy trình kinh doanh/tài chính và quản trị chu trình thông tin.

Để có thể giúp thêm các khách hàng, các chuyên gia của HP trong nhóm HP Services sẽ cung cấp loạt các giải pháp và dịch vụ nhằm giải quyết loạt các yêu cầu phát sinh và quản lý CNTT, đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị quy trình kinh doanh, quản trị dịch vụ CNTT, bảo mật, đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh và phục hồi sự cố.

Thông tin thêm về phần mềm HP OpenView management software có tại: www.hp.com/go/managementsoftware .

TNO

Việt Báo
contentlength: 8094
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--