Game thủ “công thành chiến” tại Thế Giới Hoàn Mỹ

Thứ ba, 14 Tháng tám 2007, 14:11 GMT+7
 • Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My

  Từ tháng 6/2007, sau khi phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian chính thức triển khai, game online Thế Giới Hoàn Mỹ cũng được Quang Minh DEC đổi mới và mở rộng nhiều tính năng. Trong đó, Công thành chiến trở thành tính năng được game thủ “công phᔠnhiều nhất nhằm giành ngôi vị Đế vương của lục địa Hoàn Mỹ.

  Trên đại lục Hoàn Mỹ thần bí, xa xưa có lưu truyền rằng: Nếu như ai đó làm chủ Tổ Long Thành và Vạn Lưu Thành thì đó là người mang trong mình dòng máu Đế Vương, được anh hùng trong thiên hạ quy phục. Giờ đây, cánh cửa vận mệnh đã được mở, con đường đến ngai vua đã được đặt dưới chân các bạn.

  Những anh hùng mang ước mơ lớn, hoài bão lớn, hãy bước vào cuộc chiến trên khắp 44 vùng lãnh thổ của đại lục Hoàn Mỹ. Với lòng nhiệt huyết và dòng máu anh hùng đang cuồn cuộn chảy, mũi kiếm của các vị anh hùng luôn hướng về Tổ Long thành và Vạn Lưu thành. Ở đó, muôn dân sẽ chào đón sự xuất hiện của vị vua đầu tiên trên đại lục Hoàn Mỹ… . Đây cũng chính là khởi nguồn cho việc game thủ có đẳng cấp tương đối thử sức mình với Công thành chiến trong game online Thế Giới Hoàn Mỹ.

  Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My

  Công thành chiến là một trong số những tính năng nhằm mở rộng chiến tranh lãnh thổ trong game online Thế Giới Hoàn Mỹ. Người chơi tham gia vào Công thành chiến sẽ có cơ hội đánh giá vị trí của mình trước quần hùng theo những khoảng thời gian nhất định. Công thành chiến cho phép game thủ tiến hành hai loại chiến tranh: chiến tranh bang phái và chiến tranh quái vật. Với các khu vực sẵn có trong game, Thế Giới Hoàn Mỹ - Thiên Thượng Nhân Gian đã mở rộng bản đồ chiến tranh thành 44 lãnh thổ và phân làm 3 cấp. Lãnh thổ cấp 1 gồm Tổ Long Thành, Vạn Lưu Thành. Lãnh thổ cấp 2 có Kiếm Tiên Thành, Vạn Hóa Thành, Tích Vũ Thành, Tầm Mộng Cảng. 38 khu vực còn lại gộp thành lãnh thổ cấp 3.

  Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My

  Mỗi tuần đều có thời gian tuyên chiến nhất định. Các game thủ có thể bắt đầu đăng kí tham gia vào Công thành chiến từ 19 giờ ngày thứ 4 đến 19 giờ ngày thứ 5 hàng tuần. Nếu như trước 19 giờ có nhiều chiến ước làm cho thời gian kết thúc chiến tranh lãnh thổ kéo dài qua 19 giờ thì tất cả sẽ được kết thúc vào 21:00 ngày thứ 5. Sau thời gian trên, mọi chiến ước đều kết thúc.

  Sau một thời gian tham gia Công thành chiến, không ít game thủ đang bắt đầu “tăng tốc” level của mình để có thể trở thành vị Đế vương đầu tiên tại Vạn Lưu Thành và Tổ Long Thành. Bởi ngoài việc được thỏa mãn kĩ năng chiến đấu của mình, game thủ còn thu được cho mình những khả năng sáng tạo khác. Không đơn thuần là những hành động chặt, chém lặp đi lặp lại, Công thành chiến giúp Game thủ có thêm một kĩ năng khác trong tư duy. Đó là khả năng tổng hợp, nhạy bén kĩ năng chơi game cá nhân và kĩ năng phối hợp tác chiến cùng đồng đội cũng như việc vạch ra chiến lược.

  Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My


  Có 5 thời điểm công thành: Tối thứ 6, sáng và tối thứ 7, sáng và tối Chủ nhật. Để tham gia công thành thì thành viên của bang tấn công hoặc phòng thủ phải gia nhập bang trước đó 100h. Để tấn công một lãnh địa, bang chủ phải tham gia đấu giá tấn công. Thời gian đấu giá từ 19h:00 thứ 4 đến 19h:00 thứ 5 hàng tuần. Tiền đặt cọc tối thiểu để tấn công lãnh thổ cấp 3 là 500.000 ngân lượng, lãnh thổ cấp 2 là 1.000.000 ngân lượng, lãnh thổ cấp 1 là 2.000.000 ngân lượng. Tiền đặt cọc tối đa là 200.000.000 ngân lượng.

  Khi chiến thắng, tối đa sẽ có 90% số tiền đặt cọc tấn công được trả lại. Số tiền trả lại nhiều hay ít phụ thuộc vào số thành viên tham gia. Khi lãnh địa chưa có chủ thì bang tấn công sẽ phải tiêu diệt quái vật cố thủ. Diệt hết số quái vật nhỏ và trùm yêu cầu sẽ nhận được quyền cai trị lãnh thổ đó. Khi lãnh địa đã có chủ sở hữu, chiến tranh lúc này là công thành bang phái. Cả 2 phe đều sở hữu một số pháo đài và xe công thành. Trong thời gian cho phép, bên này phá được tháp trung tâm của đối phương sẽ chiến thắng, nếu không khi hết thời gian tấn công thì bang tấn công mặc định sẽ thua.

  Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My

  Công thành chiến của Thế Giới Hoàn Mỹ - Thiên Thượng Nhân Gian hiện cũng đang được nhà phát hành Quang Minh DEC nâng cấp bằng việc đưa thêm phụ bản Hoàng Hôn Thánh Điện. Với phụ bản này, các game thủ phải có cấp độ chơi từ 60 trở lên. Với Hoàng Hôn Thánh Điện, Công thành chiến của Thế Giới Hoàn Mỹ hiện đang được game thủ đánh giá là một trong những hệ thống tính năng tối ưu nhất của game online này kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006 đến nay.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Game thủ “công thành chiến” tại Thế Giới Hoàn Mỹ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Game thủ “công thành chiến” tại Thế Giới Hoàn Mỹ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Game thủ “công thành chiến” tại Thế Giới Hoàn Mỹ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP