Ebook cho các blogger "chuyên nghiệp"

Thứ tư, 21 Tháng mười một 2007, 20:25 GMT+7
 • Ebook cho cac blogger chuyen nghiep
  Ebook được nhóm tác giả giới thiệu trên Sky.vn

  - Với thông điệp "nội dung" + "marketing" = "thành công", cuốn ebook "Bước vào ngưỡng cửa blog chuyên nghiệp" của tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn - nhóm phát triển hệ thống cung cấp dịch vụ blog cho người Việt Sky.vn đã vừa chính thức ra mắt.

  Sky.vn là hệ thống blog mới do một nhóm gồm toàn các thành viên trẻ người Việt thành lập và đã triển khai thử nghiệm khá hiệu quả. Đây là hệ thống blog hướng đến các blogger muốn chuyên nghiệp hóa, với nền tảng công nghệ được xây dựng trên mã nguồn Wordpress, nên khá quen thuộc và cho người dùng nhiều lựa chọn trong việc linh hoạt thay đổi các tùy biến. Hệ thống này đặc biệt có lợi thế trong biên tập nội dung một cách chuyên nghiệp. Theo tác giả, sản phẩm được tham khảo trên nhiều nguồn, trong đó có nhiều bài viết mới nhất của các blogger đang rất thành công trên thế giới như Darren Rowse, Yaro Starak...

  Hai chương chính: Xây dựng nội dung và Marketing của ebook "Bước vào ngưỡng cửa blog chuyên nghiệp" đã đưa ra nhiều vấn đề cụ thể từ lựa chọn chủ đề, tạo ra các bài viết trụ cột, các bí quyết khi viết bài trụ cột hay làm thế nào để quảng bá blog và các bài viết một cách hiệu quả và có chừng mực, các cách tăng lượng truy cập và khảo sát người dùng để có cách tiếp cận tốt hơn... Mặc dù không hề nhắc tới việc viết blog với mục đích đơn thuần là nhật ký cá nhân, nhưng tác giả ebook dành cho blogger muốn chuyên nghiệp hóa khẳng định các blogger cũng hoàn toàn có thể dùng các kỹ thuật và hướng dẫn này để blog hiệu quả và thành công hơn.

  "Trong thời điểm các dịch vụ blog đua nhau mở ra mời chào người dùng như ở Việt Nam hiện nay, tính ưu việt số một của "đơn giản" và "dễ dàng" dường như sẽ phải dần thay thế cho sự chuyên nghiệp" - Nguyễn Mạnh Tuấn - tác giả "Bước vào ngưỡng cửa blog chuyên nghiệp" nói.

  Độc giả có thể tham khảo ebook của nhóm phát triển Sky.vn ngay trên hệ thống đang hoạt động thử nghiệm này.

  Thuỷ Nguyên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ebook cho các blogger "chuyên nghiệp"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ebook cho các blogger "chuyên nghiệp" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ebook cho cac blogger chuyen nghiep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ebook cho các blogger "chuyên nghiệp" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP