Định dạng nhanh trong Excel

Thứ hai, 04 Tháng bảy 2005, 08:08 GMT+7
 • Dinh dang nhanh trong Excel

  Thay vì dùng lệnh Format Cells, chúng ta có thể quy định các style, sau đó muốn áp dụng tính chất định dạng này cho các ô.

  Dinh dang nhanh trong Excel

  Việc định dạng như vậy sẽ rất nhanh chóng và nhất quán. (Nút Style không có sẵn trong Excel, hãy vào Tools/ Customize/ Commands.) Ở danh sách Categories, chọn Format. Trong danh sách Commands, kéo nút Style bỏ lên thanh công cụ.

  Bây giờ, nếu ta muốn có style là kiểu tiền Việt Nam như: kiểu dữ liệu là tiền tệ (number: currency), không có số thập phân (decimal: 0), tên đơn vị (symbol) là VND... ta dùng lệnh Format Cells để quy định.

  Sau đó bấm chuột vào nút Style trên thanh công cụ và gõ tên vào, chẳng hạn TienVN. Kể từ giờ trở đi muốn định dạng theo kiểu này, chỉ cần chọn các ô và bấm nút Style, chọn TienVN.

  (Theo Echip)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Định dạng nhanh trong Excel

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Định dạng nhanh trong Excel bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dinh dang nhanh trong Excel ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Định dạng nhanh trong Excel ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM