Đánh dấu thư mục bằng màu với iColorFolder

Thứ năm, 27 Tháng tư 2006, 15:30 GMT+7
 • Danh dau thu muc bang mau voi iColorFolder
  (Korek)

  Để tránh nhàm chán khi phải sử dụng máy tính thường xuyên, nhiều phần mềm ra đời có chức năng thay đổi giao diện, giúp windows đẹp hơn, tạo cảm giác hứng thú cho người làm việc. iColorFolder cũng là một dạng phần mềm như thế.

  Tuy không cho phép thay giao diện nhưng iColorFolder cho phép bạn thay đổi các biểu tượng folder đồng thời chức năng tô màu của iColorFolder không chỉ làm đẹp cho windows mà còn giúp bạn đánh dấu, lưu ý đến các folder “Vip” được lưu trữ trên máy.

  Bạn có thể nhấn vào đây để download miễn phí chương trình. Khi quá trình download hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt cho máy. Khi cài đặt, iColorFolder đòi hỏi bạn phải chọn một trong bốn skin được cung cấp sẵn, bạn cứ nhấn nút Install để cài đặt bình thường và sẽ thay đổi skin sau.

  Để tô màu cho một folder nào đó, hãy nhấp chuột phải vào folder, tìm đến chức năng Color Label rồi chọn màu tương ứng trong danh sách. Để thay đổi biểu tượng cho folder, vào trình đơn Start > Programs > iColorFolder > Skin Selector. Trên cửa sổ iColorFolder Skin Selector vừa xuất hiện, bạn chọn một skin tương ứng, đánh dấu vào tùy chọn ‘Use generic folder icon defined…’ rồi nhấn Apply để thay đổi có hiệu lực. Lưu ý, nếu không chọn Use generic folder icon defined…, biểu tượng folder chỉ thay đổi khi bạn tiến hành tô màu.

  (Theo Thanh Niên)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đánh dấu thư mục bằng màu với iColorFolder

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đánh dấu thư mục bằng màu với iColorFolder bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Danh dau thu muc bang mau voi iColorFolder ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đánh dấu thư mục bằng màu với iColorFolder ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM