Cửu Long Tranh Bá: Lung linh xứ tuyết - Bắc Hải Băng Cung

Thứ năm, 09 Tháng tám 2007, 09:28 GMT+7
 • Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  Thời gian gần đây các game thủ Cửu Long Tranh Bá bỗng xôn xao bàn thảo về một vùng đất mới xuất hiện trong võ lâm trung nguyên vào cuối tháng 7 này … Vùng đất Bắc Hải Băng Cung chắc chắn sẽ là câu chuyện kỳ diệu để gamer Cửu long khám phá!

  * Truyền thuyết Bắc Hải - Huyền thoại về đất thánh

  Bắc Hải Băng Cung là một vùng đất giá buốt nơi cực lạc, quanh năm được tuyết trắng bao phủ. Những tòa lâu đài cổ đồ sộ huyền bí, những khu thành trì nguy nga, thôn làng xinh xắn,… tất cả đều khoác lên mình bộ áo tuyết trắng tinh khôi.

  Ở nơi xứ sở yên bình ấy nổi lên những huyền thoại đẹp về 3 nàng công chúa trí dũng song toàn là Tuyết Hoa thông minh và giỏi binh pháp, Tuyết Lan khôn ngoan và điềm tĩnh và Tuyết Chi yêu kiều đỏng đảnh…!

  Một ngày nọ, vùng đất thánh linh yên bình này bỗng chốc bị ngoại xâm tấn công…! Ba năm sau, vật đổi sao dời, xứ tuyết trắng mơ mộng nay đã nhuộm máu đào bởi sự tấn công của ngoại đạo. Những người tuyết trắng tinh khôi, muôn thú và con người thánh thiện xưa kia nay bỗng đánh mất linh hồn trở nên hung tợn. Xứ tuyết Bắc Hải giờ đã trở thành một nơi thảm sát... một vùng đất của sự chết chóc!

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  Nhân sĩ Cửu long tranh bá đang vui mừng chào đón sự xuất hiện của map mới Bắc Hải Băng Cung như một món quà chào hè thú vị. Sự xuất hiện của bản đồ Bắc Hải hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ Cửu Long Tranh Bá nhiều trải nghiệm mới, những thử thách mới lạ ở một tầm cao khác để chinh phục mục tiêu mới của chốn vốn Võ lâm trung nguyên.

  * Hệ thống long lân, long lệ và vũ khí thiên long tuyệt đỉnh!

  Ngoài việc mở thêm map mới, các game thủ Cửu long cũng được hỗ trợ nhiều vật phẩm mới để tăng sức mạnh cho những thử thách mới. Hệ thống vật phẩm sẽ được cập nhật bao gồm vũ khí mới cấp “Thiên hoa nan trụy”, nguyên liệu tinh luyện vũ khí cấp cao tăng sức sát thương lên +10, +11, +12. Đặc biệt hệ thống long lân long lệ đang được mọi người kỳ vọng nhất, đó là những vật liệu giúp tăng khả năng bảo quản cho vũ khí tinh luyện.

  Long lệ:

  - Là nước mắt rồng, giúp củng cố cường độ của vũ khí

  1. Nhấn chuột phải vào vật phẩm Long lệ thì sẽ được kích hoạt.

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  2. Gắn long lệ rồi bỏ vũ khí vào cửa sổ đã được kích hoạt.

  3. Kiểm tra nội dung của vật phẩm sẽ sử dụng Long lệ, nếu muốn gắn thì nhấn nút “Kiểm tra”.

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  4. Có thể kiểm tra xem chỉ số cường độ tối đa của vật phẩm tăng bao nhiêu khi sử dụng Long lệ.

  5. Cường độ tối đa có thể tăng cường khi sử dụng Long lệ là “+2”, chỉ số đó như sau:

  Loại vật phẩm

  Cường độ cơ bản

  Tăng do sử dụng Long lệ

  Vũ khí thường

  2


  4 (+2)

  Kỳ bảo

  3

  5 (+2)

  Danh nhân chi vật

  3

  5 (+2)

  * Lưu ý là chỉ có thể sử dụng Long lệ 1 lần.

  Long lân:

  - Là vảy rồng, nếu mang long lân vào cường độ đã được tăng cường nhờ sử dụng long lệ thì dù tinh luyện thất bại thì vũ khí của bạn vẫn không bị biến mất.

  1. Nhấn chuột phải vào Long lân thì sẽ kích hoạt.

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  2. Gắn long lân vào cửa sổ đã được kích hoạt rồi bỏ vật phẩm vào, nhập số lượng Long lân.

  (Số Long lân có thể gắn bằng với chỉ số cường độ tối đa của vật phẩm)

  3. Kiểm tra vật phẩm sẽ sử dụng Long lân, nếu muốn gắn thì nhấn nút “Kiểm tra”.

  Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung

  4. Có thể kiểm tra việc kích hoạt cường độ vật phẩm bằng Long lân.

  Lưu ý, nếu vật phẩm đã sử dụng Long lân bị tinh luyện thất bại thì cường độ tối đa sẽ giảm, nếu cường độ tối đa là “0” thì không thể sử dụng Long lân thêm nữa.

  * Bộ vũ khí Thiên Long, “sức mạnh của trời”!

  Với hơn 400 chiêu thức được chia theo chín môn phái trong Cửu Long thì bộ vũ khí Thiên Long chính là kho tàng chứa đầy sức mạnh cho những ai muốn thi triển tài năng và tranh bá xưng hùng. Có thể kể đến một số loại vũ khí “khủng” và đỉnh nhất của game Cửu Long Tranh Bá hiện nay có uy lực như các loại binh khí của trời nằm trong bộ Thiên Long như: Thiên Long Kiếm, Thiên Long Đao, Thiên Long Bổng, Thiên Long Phủ, Thiên Long Lân cho đến Thiên Long Thương, Thiên Long Côn, Thiên Long Cương, Thiên Long Quyền Pháp, Thiên Long Trủy Thủ… Tất cả đều có sức sát thương cao từ 300 trở lên. Khi sở hữu bộ vũ khí này trong tay, người chơi sẽ đạt đến đẳng cấp “Thiên hoa nan trụy 4” một cách dễ dàng và sẽ khó có gì có thể ngăn trở nổi bước đường tu luyện và hành hiệp ở vùng đất băng giá khắt nghiệt của Bắc Hải Băng Cung nữa.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cửu Long Tranh Bá: Lung linh xứ tuyết - Bắc Hải Băng Cung

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cửu Long Tranh Bá: Lung linh xứ tuyết - Bắc Hải Băng Cung bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cuu Long Tranh Ba Lung linh xu tuyet Bac Hai Bang Cung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cửu Long Tranh Bá: Lung linh xứ tuyết - Bắc Hải Băng Cung ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI