Cung cấp website miễn phí cho các trung tâm Y tế quận, huyện

Thứ bảy, 13 Tháng tám 2005, 09:46 GMT+7
 • Bác sĩ Phan Xuân Trung, người sáng lập ra website YKHOANET đã quyết định thực hiện chương trình cung cấp website miễn phí cho tất cả các trung tâm y tế quận, huyện trên toàn quốc.

  Đây sẽ là địa chỉ trao đổi kiến thức chuyên môn giữa các nhân viên y tế tại đơn vị và giữa các đơn vị y tế với nhau qua các bài báo, bài viết khoa học. Các website y tế cơ sở còn làm nhiệm vụ như một “kênh” truyền tin, thu thập báo cáo giữa y tế quận, huyện với đơn vị phường, xã một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

  Theo bác sĩ Phan Xuân Trung, việc xây dựng các website y tế ở quận, huyện sẽ tạo điều kiện cho người dân được chủ động tham gia vào các hoạt động truyền thông y tế, tìm hiểu về các dịch vụ y tế địa phương dựa trên sự minh bạch hoá các khoản chi phí, dịch vụ và thuốc men của từng website.

  Đặc biệt, khi các trung tâm y tế quận, huyện cùng nhau thành lập website y tế thì có thể thông qua hệ thống hội chẩn chung, tận dụng trí tuệ, kiến thức của tập thể để giải quyết những vấn đề chuyên môn trình độ cao.

  Hiện nay, đã có khoảng 30 đơn vị đăng ký tham gia chương trình này. Các trung tâm y tế quận, huyện có nhu cầu sử dụng một website chuyên ngành miễn phí có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ http://www.ykhoa.net .

  NGỌC HÀ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cung cấp website miễn phí cho các trung tâm Y tế quận, huyện

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cung cấp website miễn phí cho các trung tâm Y tế quận, huyện bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cung cap website mien phi cho cac trung tam Y te quan huyen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cung cấp website miễn phí cho các trung tâm Y tế quận, huyện ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP