Corel 11.0 Graphich bị lỗi (2)

Thứ sáu, 03 Tháng chín 2004, 17:03 GMT+7
 • Tôi có cài phần mềm chương trình Corel 11.0 Graphich vào máy tính của tôi . Chương trình vẫn chạy bình thường, nhưng khi tôi muốn làm việc soạn thảo văn bản trong chương trình phần mềm Corel 11.0 Graphich thì gặp 1 số lỗi như sau: Soạn thảo văn bản khi bỏ dấu thì cho gấp đôi chữ nguyên âm lên. Thí dụ : Khi tôi gõ Trần Ngọc Quí , thì lại có lỗi là : Traaần Ngoọc Quúi.
  Xin hỏi tôi phải làm sao để khắc phục sự cố này. Xin chỉ cho tôi phần điều chỉnh trong phần Text của chương trình Corel 11.0 Graphich. Chân thành cảm ơn.

  TRẦN NGỌC QUÍ

  Hồi âm:

  Phông chữ bị nhảy nguyên âm có thể là do bạn chạy font Vni với bảng mã Vni. Bạn thử vào Vietkey rồi chọn bảng mã TCVN3 rồi dung font vn thông thường vdụ: VnArial...Hoặc bạn có thể chạy Unicode với font arial. Bây giờ đã có corel12 hỗ trợ nhiều chức năng hay lắm bạn thử dùng xem. Rất mong chia sẻ kinh nghiệm về corel.

  Vanlock

  Corell 11 bi xung dot voi cac phan mem go tieng Viet. Ban dung dung bo go VietSpell la chay tot.

  INFES

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Corel 11.0 Graphich bị lỗi (2)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Corel 11.0 Graphich bị lỗi (2) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Corel 11.0 Graphich bi loi 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Corel 11.0 Graphich bị lỗi (2) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM