Cisco công bố giải pháp Truyền thông Hợp nhất

Thứ tư, 07 Tháng ba 2007, 22:46 GMT+7
 • Ngày 5/3 tại hội nghị Giải pháp Truyền thông VoiceCon - Mùa xuân 2007, Cisco đã công bố những sản phẩm và ứng dụng mới cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống mạng như là một nền tảng cho khả năng cộng tác kinh doanh hiệu quả cao hơn và có tính cá nhân hóa cao hơn.

  Hệ thống truyền thông hợp nhất phiên bản 6.0 của Cisco là một hệ thống truyền thông toàn diện về thoại, video và dữ liệu. Hệ thống này, được phát triển dựa trên các chuẩn công nghiệp mở. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể trộn lẫn và lựa chọn cho phù hợp các công nghệ truyền thông liên lạc để phù hợp với những nhu cầu kinh doanh của mình.

  Cisco cong bo giai phap Truyen thong Hop nhat
  Khả năng thực hiện hội nghị qua web với Cisco Unified MeetingPlace 6.0 tăng cường hỗ trợ ứng dụng cho khả năng thoại, video, hội nghị web

  Hệ thống hợp nhất phiên bản 6.0 kết hợp dễ dàng với các công cụ kinh doanh để bàn trong doanh nghiệp nhằm mang lại tính năng cắm và chạy (plug-and-play) vốn sẽ đơn giản hóa việc triển khai, hạ thấp các chi phí đào tạo đồng thời giảm các chi phí đầu tư và điều hành.

  Các tổ chức đang triển khai hệ thống truyền thông hợp nhất phiên bản 6.0 của Cisco còn được hưởng lợi từ một hệ thống mạng lưới các đối tác trên toàn cầu chuyên về truyền thông hợp nhất của Cisco.

  Hệ thống giúp nâng cao mạnh mẽ hiệu suất làm việc cho các nhân viên thường xuyên phải di chuyển và mang lại tính hiệu quả về chi phí của Hệ thống Truyền thông Hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Cisco cong bo giai phap Truyen thong Hop nhat

  Giải pháp này cũng mở rộng những tính năng cộng tác mới và khả năng tích hợp các ứng dụng của các bên thứ 3 trong tất cả các dòng sản phẩm.

  Hệ thống này tích hợp các thiết bị có dây, không dây và di dộng để tạo ra một giải pháp bảo mật cho toàn bộ tổ chức mà không cần quan tâm tới vị trí làm việc của bất cứ nhân viên nào.

  Giải pháp này cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trải nghiệm khả năng nhạy bén chưa từng có cũng như khả năng truyền thông liên lạc một cách bảo mật mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến thiết bị sử dụng.

  Ông Joe Brickweg, Giám đốc về Hạ tầng hệ thống thông tin của Marshfield Clinic, tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất tại tại Hoa Kỳ, đơn vị đã triển khai Hệ thống tích hợp này cho biết: “Marshfield Clinic lựa chọn giải pháp của Cisco vì Cisco là công ty số 1 về khả năng truyền thông liên lạc hợp nhất. Chúng tôi có 41 địa điểm hoạt động tại Wisconsin, nên việc 750 y bác sĩ và hơn 6.000 nhân viên của chúng tôi có thể phối hợp và cộng tác một cách hiệu quả là cực kỳ cần thiết”.

  Thiết bị Truyền thông di động hợp nhất của Cisco mang lại cho các nhân viên khả năng tiếp cận tới hệ thống truyền thông liên lạc hợp nhất của tổ chức mình qua điện thoại di động và điện thoại thông minh dùng giao diện đồ họa trực quan.

  Nguyên Vũ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cisco công bố giải pháp Truyền thông Hợp nhất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cisco công bố giải pháp Truyền thông Hợp nhất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cisco cong bo giai phap Truyen thong Hop nhat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cisco công bố giải pháp Truyền thông Hợp nhất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP