Chuyển ảnh từ file PDF thành JPG

Thứ hai, 22 Tháng một 2007, 15:00 GMT+7
 • “PDF Image Extract” (PIE) có lẽ là công cụ đơn giản nhất nhưng cũng hữu dụng hàng đầu, có khả năng trích xuất toàn bộ mọi hình ảnh chứa trong file PDF ra thành dạng ảnh JPG để bạn tùy nghi sử dụng.

  Chuyen anh tu file PDF thanh JPG

  Giao diện sử dụng cực kỳ đơn giản với chỉ đúng 3 nút chức năng.

  Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Add PDF Files” hoặc “Add all PDF Files In Folder” để tìm đến các file PDF cần trích xuất hình ảnh -> sau đó nhấn vào nút “Extract” để trích xuất hình ảnh từ từng file PDF hay từ hàng loạt file PDF nằm trong các folder nào đó.

  Tuy nhiên, bạn không thể tùy biến thư mục lưu các hình ảnh được trích xuất, nên PIE cứ việc tống thẳng các file JPG kết quả vào folder C:Documents and SettingsUserDesktop, kết cuộc là các file JPG tạo ra sẽ nằm đầy trên màn hình nền (desktop) của bạn. Để giải quyết khó chịu này, bạn phải vào C:Documents and SettingsUserDesktop để chuyển toàn bộ mọi hình ảnh trong đó sang folder khác để… giải phóng cho màn hình nền.

  Bạn có thể vào đây để tải về bản dùng thử của PDF Image Extract với dung lượng vỏn vẹn chỉ 570 KB. Công ty Sobol Soft đang bán công cụ này với giá là 19,82 USD.

  THIÊN TRANG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chuyển ảnh từ file PDF thành JPG

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chuyển ảnh từ file PDF thành JPG bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuyen anh tu file PDF thanh JPG ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chuyển ảnh từ file PDF thành JPG ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP