Chỉnh volume khi dùng voice chat trong Yahoo messenger (2)

Thứ bảy, 01 Tháng sáu 2002, 11:24 GMT+7
 • Em dang su dung win XP, em ko the dieu khien duoc cai volume.Khi su dung voice chat trong yahoo messenger thi cot volume cu bi giam dan khi noi. Mong cac anh chi giup em voi.

  Thanh

  Hồi âm:

  Đó là vì Yahoo tự động điều chỉnh âm lượng tuỳ theo mức độ to hoặc nhỏ khi bạn nói. Bạn cần là như sau: đóng cửa phòng lại, tắt tất cả các thiết bị gây ồn khác đi (đài, tủ lạnh v.v.), tiếp theo, tại cửa sổ chính của Yahoo, nhấn vào Help -> Audio Setup Wizard -> làm theo các bước. Sau khi làm xong, Yahoo sẽ tự điều khiển âm lượng dựa trên mức độ ồn của phòng máy. Ngoài ra muốn chỉnh âm lượng thì bạn có thể dùng Volume control của Windows (bấm đúp chuột vào biểu tượng cái loa ở góc dưới bên phải màn hình)

  Dong Ngo

  Để chỉnh volume cho microphone thì bạn vào Help (trên tool bar của window đang voice chat) --> Audio setup wizard. Click next cho đến khi gặp trang chỉnh volume cho microphone. Tuy nhiên, nó tự động giảm khi mình nói quá lớn (vượt đến mức đỏ). Để nó không bị tụt xuống thì cứ giữ luôn cái window Audio setup wizard mà chat, đừng close nó lại.

  Anh Vo

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chỉnh volume khi dùng voice chat trong Yahoo messenger (2)

  Nhận xét tin Chỉnh volume khi dùng voice chat trong Yahoo messenger (2)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chỉnh volume khi dùng voice chat trong Yahoo messenger (2) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chinh volume khi dung voice chat trong Yahoo messenger 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chỉnh volume khi dùng voice chat trong Yahoo messenger (2) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM