“Chinh phục hệ điều hành trong 24 giờ”

Thứ năm, 02 Tháng chín 2004, 21:07 GMT+7
 • Là phần mềm thứ 13 của nhóm Phát triển phần mềm sinh viên SSDG, ra mắt từ đầu tháng 9/2004. Phần mềm này hướng dẫn cách sử dụng và xử lý các vấn đề của hệ điều hành như thao tác trong quá trình cài đặt, thủ thuật windows, phân hoạch ổ đĩa cứng, tạo và sử dụng ổ đĩa ảo...

  * Sản phẩm phần mềm ANSA Portal (do Công ty Phần mềm ANSA phát triển) đang được cho sử dụng thử miễn phí tại địa chỉ http://portaldemo.ansasoftware.com . Được thiết kế bằng giao diện web, ANSA Portal có thể sử dụng để triển khai xây dựng hệ thống cổng thông tin với các nội dung, ứng dụng và dịch vụ cho các hình thức tổ chức như doanh nghiệp, chính phủ điện tử, quản trị nội dung website, bưu điện.

  T.T - K.K

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin “Chinh phục hệ điều hành trong 24 giờ”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Chinh phục hệ điều hành trong 24 giờ” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chinh phuc he dieu hanh trong 24 gio ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Chinh phục hệ điều hành trong 24 giờ” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI