Canada đấu giá trực tuyến đồ thu giữ

Thứ bảy, 25 Tháng một 2003, 09:00 GMT+7
 • Cảnh sát thành phố Toronto (Canada) vừa triển khai dự án bán đấu giá trên mạng www.eBay.ca những thứ họ không thể trả lại chủ hợp pháp. Thiết bị điện tử, xe đạp, máy phát điện và bồn rửa là những vật đầu tiên được rao bán.

  Sở cảnh sát Toronton tin rằng việc đấu giá qua Internet tài sản bị tịch thu hoặc vô chủ sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn các phương pháp khác. Người dân khắp vùng Bắc Mỹ đều có thể tham gia trả giá. Năm ngoái, Công ty GTA Auctions tổ chức bán đấu giá theo kiểu truyền thống nhưng không thành công.

  "Những thứ có thể sử dụng làm vũ khí không được rao bán. Chúng tôi sẽ dùng số tiền thu được vào các hoạt động công ích", trung sĩ Robb Knapper nói.

  Minh Long (theo AFP)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Canada đấu giá trực tuyến đồ thu giữ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Canada đấu giá trực tuyến đồ thu giữ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Canada dau gia truc tuyen do thu giu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Canada đấu giá trực tuyến đồ thu giữ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP