Các phần mềm tiện ích nhỏ

Thứ ba, 30 Tháng ba 2004, 15:25 GMT+7
 • Cac phan mem tien ich nho
  Calendar 2.6.
  Ứng dụngcho phép bạn chuyển đổi từ file GIF(động hoặc tĩnh)thành file SWF(shockwave format) - Chương trình Lịch điện tử cá nhân gọn nhẹ.Các ngày quốc lễ của các dân tộc,các lễ hội tôn giáo,các festivals…..trên khắp thế giới được hiển thị khá đầy đủ - Chương trình giải nén và “mở gói” file dữ liệu ZIP,GZIP,TAR,JAR dùng cho mọi hệ điều hành.

  I - AvietGif2Swf 2.1

  Ứng dụngcho phép bạn chuyển đổi từ file GIF(động hoặc tĩnh)thành file SWF(shockwave format).Định dạng này tương đương định dạng Flash,cho phép bạn giảm độ lớn của file trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh,được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế Banners,Icons,Intro’s của web.Môi trường của GIF2Swf thân thiện,dễ sử dụng.Một lựa chọn (option)được cung cấp giúp bạn tạo một trang web dựa trên cơ sở ảnh GIF của bạn.GIF2Swf sẽ tạo một trang web HTML dựa trên option bạn đã chọn hoặc cung cấp cho bạn mã HTML.

  Ngày phát hành:15/10/2001

  Phân Loại:Shareware

  HĐH: Win95,Win98,WinME,WinNT 3.x

  Giao diện:tiếng Anh Dung lượng:436KB

  Download tại đây

  II - Calendar 2.6

  Chương trình Lịch điện tử cá nhân gọn nhẹ.Các ngày quốc lễ của các dân tộc,các lễ hội tôn giáo,các festivals…..trên khắp thế giới được hiển thị khá đầy đủ.Bạn cũng có thể ghi nhớ sinh nhật,kỉ niệm lễ cưới….nhắc nhớ công việc và ghi nhớ, thời khóa biểu học tập,nghỉ hè.Chương trình có hỗ trợ song song hiển thị tuần trăng,âm lịch và cung hoàng đạo.Những ghi nhớ cá nhân có thể được “nhắc” hàng tháng,hàng năm hoặc theo sự kiện.Bạn có thể đánh dấu công việc của mình trên lịch bằng những hình ảnh cá nhân tùy y hoặc tính toán khoản cách giữa 2 thời điểm bất kỳ.Chương trình cho phép truy xuất dữ liệu dễ dàng đến bất kỳ một ứng dụng hoặc thiết bị đầu ra khác.Chương trình gồm septup,uninstall và giúp đỡ trực tuyến.

  HĐH: Win95,Win98,WinME,WinNT 4.x,Windows2000

  Giao diện:Anh/Đức

  Dung lượng: 2037 KB

  Download tại đây

  III - Extractor 1.1

  Chương trình giải nén và “mở gói” file dữ liệu ZIP,GZIP,TAR,JAR dùng cho mọi hệ điều hành.Chương trình cực nhẹ,thích hợp cho những người muốn giải nén,mở file nén mà không nhắm đến những ứng dụng dữ liệu “chuyên nghiệp” thường rất cồng kềnh và khó sử dụng.Chương trình được viết thuần túy về giải nén và xem dữ liệu,không bị “quá tải” bởi những tiện ích đi kèm thường có rất nhiều trong những chương trình cùng loại.

  Phân loại:freeware

  HĐH: Win95,Win98,WinME,WinNT 3.x,WinNT 4.x,Windows2000,Windows CE,Unix,Linux,MS-DOS,OS/2,OS/2 Warp,OS/2 Warp 4,MAC 68k,Mac PPC,Palm OS 1.0,Palm OS 2.0,Palm OS 2.1,Palm OS 3.0,Palm OS 3.1,Palm OS 3.2

  Giao diện:tiếng Anh

  Dung lượng:87KB

  Download tại đây

  Nguyễn Phạm Tuệ Thức

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Các phần mềm tiện ích nhỏ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Các phần mềm tiện ích nhỏ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cac phan mem tien ich nho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Các phần mềm tiện ích nhỏ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI