Các chương trình Việt hóa được chú ý nhất

Thứ hai, 02 Tháng mười 2006, 15:59 GMT+7
 • Cac chuong trinh Viet hoa duoc chu y nhat

  Các chương trình Việt hóa được nhiều người sử dụng quan tâm do có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chính vì thế, nỗ lực Việt hóa các chương trình thông dụng luôn là đích ngắm cho mục tiêu phục vụ lợi ích cộng đồng.

  Xin giới thiệu với các bạn các chương trình Việt hóa được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

  Yahoo Messenger Final 8 Bản Việt hóa

  Phiên bản Yahoo Messenger Việt hóa hiển thị tiếng Việt tốt. Các chức năng kèm theo bản chính gốc không có gì thay đổi. Sử dụng tương tự như Yahoo Messenger 8 phiên bản tiếng Anh.

  Bạn tải miễn phí Yahoo Messenger bản Việt hóa dung lượng 1.3MB (yêu cầu máy phải có phiên bản tiếng Anh) tại http://www.box.net/public/00dfl5968i .

  IDM Việt hóa: chương trình tăng tốc tối ưu

  IDM vốn nổi tiếng trong lĩnh vực download các tập tin theo giao thức http. Hiện phiên bản mới 5.05 đã hỗ trợ giao thức mms. Phiên bản Việt hóa không cho bạn dùng giao thức mms nhưng với giao diện thân thiện, hiển thị tiếng Việt chuẩn là một lựa chọn cho bạn trong quá trình sử dụng trong việc tải các tập tin chia sẻ trên mạng internet.

  Bạn tải miễn phí tại http://www.box.net/public/82u07307x1 . Dung lượng 398KB.

  FireFox phiên bản Việt hóa

  Trình duyệt web Mozilla Firefox cho tốc độ duyệt web nhanh chóng, kết quả tin cậy, được nhiều người sử dụng. Phiên bản Việt hóa có chức năng tương tự như bản 1.5.0.6 vì thế cũng là lựa chọn cho bạn tải về sử dụng.

  Bạn tải về dùng tại http://www.box.net/public/qis7fgutcb . Dung lượng 225KB.


  Foxit Reader Việt hóa

  Chuẩn pdf vốn được mệnh danh là khá an toàn và chuyên dùng để chia sẻ ebook qua mạng. Trước kia, chỉ dành cho Acrobat Reader. Tuy nhiên, từ khi Foxit Reader ra đời, xu hướng đang chuyển dần sang chương trình miễn phí nhỏ gọn này. Với dung lượng chỉ 2.65MB, tốc độ load file và hiển thị cực nhanh. Hơn thế, bản Việt hóa với chất lượng ổn định cho bạn một sự tin cậy khi sử dụng.

  Bạn tải bản miễn phí chạy trực tiếp không cần cài đặt tại http://www.box.net/public/n4cx6vknpx .

  Lưu ý: các chương trình Việt hóa này thuộc bản quyền của http://vietnamize.info . Bạn cần tải tập tin vi_for_winxp.exe tại địa chỉ http://vietnamize.info/modules/Files/pub_dir/vi_for_winxp.exe và kích hoạt cài đặt để thiết lập môi trường tiếng Việt cho Windows. Khi đó, giao diện tiếng Việt sẽ hiển thị hoàn chỉnh trên các phiên bản Việt hóa. Ngoài ra, tại trang http://vietnamize.info , bạn còn tìm thấy nhiều chương trình Việt hóa rất hay và hữu ích cho máy tính của bạn.

  (Theo TNO)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Các chương trình Việt hóa được chú ý nhất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Các chương trình Việt hóa được chú ý nhất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cac chuong trinh Viet hoa duoc chu y nhat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Các chương trình Việt hóa được chú ý nhất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM