CVPM Quang Trung chú trọng đào tạo nhân lực

Thứ bảy, 25 Tháng một 2003, 08:30 GMT+7
 • Chiều qua, Công ty phát triển Công viên phần mềm Quang Trung thông báo, năm 2003 sẽ thành lập Trung tâm đào tạo theo chương trình thiết kế điện tử của Công ty Cadence (Mỹ), Trung tâm đào tạo công nghệ mạng theo thoả thuận với Cisco (Mỹ), Trung tâm tài nguyên giải pháp Java theo thoả thuận với Sun Microsystems.

  Hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp tại đây ngày càng tăng. Năm 2002 doanh số tăng 4 lần, xuất khẩu tăng 1,8 lần so với 2001. Tổng số hợp đồng đã thực hiện của 24 công ty (325 nhân viên) năm ngoái là 82 hợp đồng với doanh số đạt 39,063 tỷ đồng, tương đương 2,6 triệu USD. Năng suất đạt khoảng 120 triệu đồng/người/năm (7.800 USD/người/năm).

  Hiện những công ty trên đã có các hợp đồng và dự án dự kiến cho năm 2003 là 1,4 triệu USD xuất khẩu và 22,5 tỷ đồng thị trường trong nước.

  Tuổi Trẻ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin CVPM Quang Trung chú trọng đào tạo nhân lực

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết CVPM Quang Trung chú trọng đào tạo nhân lực bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết CVPM Quang Trung chu trong dao tao nhan luc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc CVPM Quang Trung chú trọng đào tạo nhân lực ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP