Boot Camp 1.0.2: Câu hỏi bí ẩn

Thứ sáu, 14 Tháng bảy 2006, 08:31 GMT+7
 • Boot Camp 102 Cau hoi bi an

  Thông thường, khi Apple đưa ra bản cập nhật, họ sẽ thông báo rộng rãi, tuy nhiên lần này là một ngoại lệ. Gần đây Apple đã tung ra phiên bản Boot Camp 1.0.2 và hoàn toàn bí mật.

  Cũng theo cái cách hoàn toàn khác này, bản cập nhật mới nhất của Boot Camp không hề có một bản ghi chú cập nhật và cũng không hề có một tài liệu nào nhắc đến những sự thay đổi có trong phiên bản mới này. Hình ảnh mà mọi người download được có thời gian cập nhật cuối cùng là lúc 9 giờ 17 phút sáng ngày 10/7, tuy nhiên tất cả nội dung của nó lại tồn tại từ ngày 19/6.

  “Cộng đồng” Mac đã sục sạo khắp mọi nơi nhưng không hề phát hiện được sự thay đổi. Và lúc này thì giả thuyết rằng bản cập nhật mới có cả trình điều khiển Windows XP Mac đang được mọi người đưa ra nhiều nhất. Tuy nhiên, có vẻ như điều này cũng không được thuyết phục lắm. Nếu như giả thuyết đó là đúng thì Apple sẽ phải thông báo cho người sử dụng ghi một đĩa trình điều khiển mới (sử dụng Boot Camp Assistant) sau khi cài đặt bản cập nhật của Boot Camp, sau đó khởi động trong Windows XP và cài đặt lại các trình điều khiển.

  Cho đến nay, những người sử dụng phiên bản mới của Boot Camp vẫn chưa gặp phải bất kỳ một vấn đề nào và cũng không hề thấy có sự thay đổi. Trong trình điều khiển, người sử dụng được thông báo là iSight vẫn chưa được hỗ trợ.

  Rất có thể trong vài ngày tới, Apple sẽ công bố họ đã làm gì và khi đó, bức màn bí mật sẽ được kéo lên.

  Boot Camp là phần mềm thử nghiệm của Apple tạo hệ thống khởi động 2 hệ điều hành nhanh chóng và dễ dàng. Chính Boot Camp đã giúp Windows XP có mặt trên máy Mac nền Intel. Boot Camp thích hợp cho những ai thích dùng OS X nhưng vẫn cần đến Windows để làm việc hay chơi game.

  Lệ Quyên ( - Biên dịch)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Boot Camp 1.0.2: Câu hỏi bí ẩn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Boot Camp 1.0.2: Câu hỏi bí ẩn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Boot Camp 102 Cau hoi bi an ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Boot Camp 1.0.2: Câu hỏi bí ẩn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI