Bộ phát triển phần mềm flash đầu tiên dành cho sản xuất thiết bị di động

Chủ nhật, 31 Tháng mười 2004, 09:25 GMT+7
 • Bo phat trien phan mem flash dau tien danh cho san xuat thiet bi di dong

  Ngày 28/10, tại Đài Loan, tập đoàn Intel đã giới thiệu bộ sản phẩm phần mềm flash đầu tiên dùng cho sản xuất các thiết bị di động và bộ tích hợp dữ liệu Intel® Flash Data Integrator 6.0 (Intel FDI), mang lại những tính năng mới và tăng cường hiệu suất hoạt động giúp các nhà phát triển thiết kế những ứng dụng tiên tiến dùng cho các điện thoại đa phương tiện thế hệ mới.

  Phần mềm flash là một thành phần thiết yếu đối với nền tảng không dây. Sản phẩm Intel FDI và bộ sản phẩm dành cho các nhà phát triển phần mềm sẽ giúp các nhà thiết kế tích hợp và phát triển nhanh hơn những ứng dụng dùng cho điện thoại di động như các ứng dụng Java, truyền dữ liệu thông qua kết nối Bluetooth, các thẻ nhận dạng giọng nói, MP3, các tệp dữ liệu ảnh và video.

  Hoàn toàn miễn phí, các dòng sản phẩm phần mềm flash của Intel đã giúp các nhà thiết kế tiết kiệm chi phí đồng thời giúp họ nhanh chóng đưa các sản phẩm mới ra thị trường. Hệ thống tệp dữ liệu flash mới sẽ nâng cao các tính năng quay phim và chụp ảnh kỹ thuật số trong các điện thoại di động hiện nay đồng thời cũng tăng cường năng lực xử lý đa tác vụ.

  Những tính năng quan trọng khác mà bộ sản phẩm Intel FDI mang lại cho các nhà thiết kế điện thoại gồm khả năng phục hồi tiên tiến khi bị mất điện dùng cho các ứng dụng cơ sở dữ liệu, khả năng nhóm nhiều tác vụ vào trong một cuộc gọi duy nhất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp và khả năng hỗ trợ các thiết bị bộ nhớ xếp chồng tiên tiến nhằm quản lý mã nguồn hay dữ liệu trong nhiều thiết bị với những cấu hình khác nhau.

  Bộ sản phẩm Intel FDI 6.0 và bộ sản phẩm dành cho các nhà phát triển phần mềm 1.0 hiện đã có mặt rộng rãi trên thị trường và các bộ phần mềm này được cung cấp miễn phí cho các khách hàng của Intel.

  (Theo Intel, VDCmedia)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bộ phát triển phần mềm flash đầu tiên dành cho sản xuất thiết bị di động

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bộ phát triển phần mềm flash đầu tiên dành cho sản xuất thiết bị di động bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo phat trien phan mem flash dau tien danh cho san xuat thiet bi di dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bộ phát triển phần mềm flash đầu tiên dành cho sản xuất thiết bị di động ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP