Bản cập nhật bảo mật cho IE7 gây rắc rối cho người dùng

Thứ bảy, 19 Tháng năm 2007, 16:22 GMT+7
 • Ban cap nhat bao mat cho IE7 gay rac roi cho nguoi dung

  Sau khi cài đặt bản vá của 6 lỗ hổng mà Microsoft vừa phát hành trong tháng 5 này, một số người đã không thể sử dụng trình duyệt IE7.

  Christopher Budd, Giám đốc chương trình Microsoft Security Response Team (MSRC), phát biểu: "Vấn đề ở đây là sau khi cài đặt bản cập nhật, mỗi khi mở IE, người dùng sẽ nhận được một hộp thoại "File Download - Security Warning". Sau khi đóng hộp thoại này, người dùng không thể mở IE".

  Theo Budd, hộp thoại này chỉ xuất hiện trên những máy mà thư mục Temporary Internet File - thư mục này được sử dụng để chứa thư mục cache của IE - bị xoá. IE sẽ không có quyền truy cập thích hợp vào folder ở vị trí mới, do đó, người dùng không thể sử dụng IE.

  MSRC đã phát hành một bản tài liệu hỗ trợ người dùng sửa lỗi này: đầu tiên người dùng sẽ phải trả thư mục này về vị trí cũ của nó - vị trí mặc định, và sau đó phân quyền cho thư mục này.

  Cả IE trên Windows XP SP2 và IE7 trên Vista đều bị ảnh hưởng bởi rắc rối này.

  Hà Phương ( - Biên dịch)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bản cập nhật bảo mật cho IE7 gây rắc rối cho người dùng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bản cập nhật bảo mật cho IE7 gây rắc rối cho người dùng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ban cap nhat bao mat cho IE7 gay rac roi cho nguoi dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bản cập nhật bảo mật cho IE7 gây rắc rối cho người dùng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP