Ba tháng sử dụng ADSL với chi phí 0 đồng

Thứ hai, 08 Tháng một 2007, 11:28 GMT+7
 • Ba thang su dung ADSL voi chi phi 0 dong

  * Tặng gần 4 triệu đồng cho khách hàng

  Ngày 8/1/2007, Công ty điện thoại đường dài Viettel (Viettel Telephone) chính thức công bố một chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp đón mừng Năm mới (kéo dài đến hết ngày 10/2/2007 tại Hà Nội và TP.HCM) dành cho các khách hàng lắp đặt ADSL và điện thoại cố định của Viettel.

  Khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ ADSL sẽ được hoàn toàn miễn phí lắp đặt dịch vụ, miễn phí sử dụng ADSL không giới hạn trong 3 tháng đầu tiên, và được giảm thêm 30% giá mua modem Viettel. Các khách hàng lắp đặt mới dịch vụ điện thoại cố định cũng sẽ được tặng 100% phí lắp đặt và được tặng máy điện thoại bàn trị giá 200.000 đồng.

  Đối với các khách hàng đăng ký mới một lúc cả 2 dịch vụ ADSL và điện thoại cố định, Viettel Telephone sẽ dành tặng một “gói quà” trị giá lên tới 3.785.000 đồng gồm: miễn phí 3 tháng dùng ADSL không giới hạn (kể từ tháng phát sinh cước đầu tiên đến hết tháng thứ 3), tặng 100% cước lắp đặt ADSL và điện thoại cố định, tặng một máy điện thoại cố định trị giá 200.000 đồng, tặng 30% giá trị modem ADSL2+ của Viettel, tặng thêm 6 tháng cước thuê bao điện thoại cố định và bộ lọc tín hiệu trị giá 30.000 đồng.

  Ngoài ra, đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ADSL hoặc điện thoại cố định của Viettel, nếu khách hàng đăng ký mới sử dụng còn lại (đăng ký mới ADSL đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ điện thoại cố định hoặc ngược lại), Viettel cũng dành cho khách hàng những ưu đãi của chương trình khuyến mại hiện hành kèm theo những ưu đãi khác. Bên cạnh những ưu đãi của chương trình khuyến mại Kết nối xuân nay, khách hàng sẽ được tặng thêm một bộ lọc tín hiệu trị giá 30.000 đồng hoặc được tặng 6 tháng cước thuê bao điện thoại cố định. Tổng trị giá quà tặng của một khách hàng cũ đăng ký sử dụng thêm dịch vụ lên đến 2.905.000 đồng.

  Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng chỉ cần cam kết sử dụng dịch vụ Viettel bằng cách đóng trước từ 180.000 đến 300.000 đồng. Toàn bộ số tiền này Viettel sẽ trừ dần cho khách hàng trong 6 tháng sử dụng theo quy định cụ thể của khuyến mại.

  N.T

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ba tháng sử dụng ADSL với chi phí 0 đồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ba tháng sử dụng ADSL với chi phí 0 đồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ba thang su dung ADSL voi chi phi 0 dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ba tháng sử dụng ADSL với chi phí 0 đồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP