Afilias thắt chặt điều lệ đăng ký tên miền .info

Thứ sáu, 07 Tháng mười hai 2001, 12:15 GMT+7
 • Ngày 5/12, Công ty Quản lý tên miền Afilias thông báo sẽ kiểm tra tính hợp pháp của những tên miền .info được chấp thuận trong giai đoạn trước.

  Hàng nghìn nhà đăng ký đã lạm dụng quá trình này để kiếm được những tên phổ biến như "finance.info" trước khi thực sự đi vào hoạt động.

  Afilias sẽ yêu cầu các khách hàng đưa ra bằng chứng xác minh rằng họ thực sự nắm giữ thương hiệu có giá trị. Việc thay đổi điều lệ này sẽ giúp loại bỏ các nhà buôn bán tên miền giả mạo.

  Công ty dự định tiến hành một đợt kiểm tra đồng loạt 10.000 trong số 50.000 tên đã được chấp nhận đợt vừa rồi. Bên cạnh đó, hãng cũng cho phép các nhà kinh doanh domain name thay đổi một vài lỗi trong bản đăng ký và người nắm quyền tên đó có thể rút lại bản đăng ký nếu muốn.

  Quá trình chuẩn bị kiểm định sẽ diễn ra cho đến hết ngày 26/12.

  Minh Thi (theo Internet Report)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Afilias thắt chặt điều lệ đăng ký tên miền .info

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Afilias thắt chặt điều lệ đăng ký tên miền .info bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Afilias that chat dieu le dang ky ten mien info ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Afilias thắt chặt điều lệ đăng ký tên miền .info ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP