Account Hotmail sẽ bị đóng nếu 1 tháng không sử dụng

Thứ sáu, 02 Tháng mười một 2001, 09:48 GMT+7
 • Microsoft thông báo với những người sử dụng dịch vụ Hotmail miễn phí rằng nếu họ không sử dụng ít nhất mỗi tháng 1 lần thì account của họ sẽ bị huỷ. Điều đó có nghĩa là, tất cả message và địa chỉ lưu trong đó sẽ bị xoá sạch.

  Quy định này không áp dụng đối các account đóng tiền để tăng khoảng không lưu trữ. Người sử dụng sẽ được cung cấp thêm 5 lần số MB miễn phí hiện tại với khoản phí 12,95 USD hằng năm.

  Thông thường, mọi người đăng ký nhiều e-mail miễn phí của các nhà cung cấp khác nhau. Đôi lúc, việc đăng ký mới chỉ bởi vì người sử dụng đã quên mất password trước đó. Trước kia, các nhà cung cấp luôn muốn chứng tỏ số lượng thành viên của mình ngày càng tăng để thu hút quảng cáo.

  Nhưng bây giờ, Microsoft muốn loại bỏ những account không hoạt động để giảm chi phí cung cấp dịch vụ miễn phí này.

  Văn Bình (theo ZDNet)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Account Hotmail sẽ bị đóng nếu 1 tháng không sử dụng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Account Hotmail sẽ bị đóng nếu 1 tháng không sử dụng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Account Hotmail se bi dong neu 1 thang khong su dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Account Hotmail sẽ bị đóng nếu 1 tháng không sử dụng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP