3 phần mềm dùng chung có bất cập?

Thứ hai, 05 Tháng sáu 2006, 03:05 GMT+7
 • 3 phan mem dung chung co bat cap
  Giới thiệu sản phẩm của Đề án 112 tại lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Chính phủ: Phần lớn chỉ là các tài liệu tự in hoặc photo đóng tập. Ảnh: TS.

  Ban chỉ đạo cải cách hành chính TP.HCM vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Thiện Nhân, trong đó có đoạn: “Hầu hết các đơn vị được kiểm tra đều phản ánh về một số bất cập của ba phần mềm dùng chung do Ban điều hành đề án tin học hóa quản lý hành chính nhà nước của Chính phủ (đề án 112) triển khai ứng dụng”.

  Phó chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân giao cho Ban điều hành đề án 112 TP.HCM phối hợp với Sở Bưu chính - viễn thông tổ chức khảo sát thực tế tình hình triển khai ba phần mềm dùng chung tại một số đơn vị, báo cáo với UBND TP về những hạn chế, bất cập của ba phần mềm này trong quá trình ứng dụng (nếu có).

  (Theo Tuôỉ Trẻ)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 3 phần mềm dùng chung có bất cập?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 3 phần mềm dùng chung có bất cập? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 3 phan mem dung chung co bat cap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 3 phần mềm dùng chung có bất cập? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP