3 nữ quái bị "lộ tẩy" vì Internet

01:11 18/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

3 "nữ quái" tuổi teen vừa bị cảnh sát Mỹ bắt giữ tối qua sau khi bị cáo buộc đã đấm đá một cô gái khác. Vụ hành hung đã được ghi hình lại và xuất hiện trên mạng Internet.

3 nu quai bi lo tay vi Internet
Ngày càng có nhiều vụ "đầu gấu" bị cảnh sát phát hiện qua mạng Internet. (Ảnh chỉ có tính chất minh họa) Nguồn: unisa.edu

Cảnh sát không tiết lộ danh tính thủ phạm vì các nữ quái vẫn đang còn ở tuổi vị thành niên. Cụ thể, hai trong số đó mới tròn 14 tuổi, nữ quái còn lại mới có 13.

Đoạn băng video ghi cảnh ba nữ quái trên đấm đá túi bụi vào một nữ sinh 13 tuổi khác ở trường học của chúng. Sau đó, những hình ảnh này xuất hiện trên ít nhất hai website phổ biến trong giới học sinh địa phương.

Nạn nhân bị đánh không nhập viện và cũng không nói lại với phụ huynh nên câu chuyện suýt chút nữa đã bị ỉm đi. 3 nữ quái chỉ bị cảnh sát "sờ đến" sau khi một thanh tra viên nhận nhiệm vụ "tuần tra trên mạng" tình cờ xem được đoạn băng video mà thôi.

Theo luật vị thành niên, 3 nữ quái bị cáo buộc tội cố tình hành hung. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ ai là người lén quay lại vụ việc nói trên và phát tán chúng lên mạng Internet.

Trọng Cầm (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2995
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--