200 đơn vị dự Chợ thiết bị và Công nghệ ĐBSCL

Thứ bảy, 09 Tháng chín 2006, 09:53 GMT+7
 • 200 don vi du Cho thiet bi va Cong nghe DBSCL

  Trong buổi họp báo ngày 8/9, tại Hà Nội, ông Tạ Bá Hưng, Giám đốc Trung tâm thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, cho biết Chợ Công nghệ và Thiết bị khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long 2006 sẽ sẽ diễn ra tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang từ ngày 9-11/11.

  Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh An Giang, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức này dự kiến thu hút 200 đơn vị đến từ các trường đại học, các doanh nghiệp và cá nhân.

  Đây là chợ Công nghệ và Thiết bị đa ngành, phục vụ trực tiếp các lĩnh vực nông lâm, ngư nghiệp và phát triển nông thôn, giống, kỹ thuật canh tác cây trồng, vật nuôi, chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp, thủy sản, công nghệ sau thu hoạch, bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm, mô hình trang trại nông nghiệp công nghệ cao.

  Đặc biệt tại chợ Công nghệ và Thiết bị lần này có giới thiệu một số phần mềm phục vụ cải cách hành chính, quản trị doanh nghiệp nhằm phục vụ giao dịch hướng đến sản phẩm xuất khẩu, sản phẩm có ưu thế cạnh tranh.

  Đây là Chợ Công nghệ và Thiết bị lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng bằng sông Cửu Long, nhằm xúc tiến và đẩy mạnh việc gắn kết nghiên cứu, đào tạo với sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường công nghệ, góp phần phát triển kinh tế-xã hội nhanh và bền vững trong khu vực.

  (Theo TTXVN)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 200 đơn vị dự Chợ thiết bị và Công nghệ ĐBSCL

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 200 đơn vị dự Chợ thiết bị và Công nghệ ĐBSCL bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 200 don vi du Cho thiet bi va Cong nghe DBSCL ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 200 đơn vị dự Chợ thiết bị và Công nghệ ĐBSCL ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP