0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc

Thứ năm, 03 Tháng năm 2007, 08:15 GMT+7
 • 0 5 luong nhan vien IBM se mat viec

  Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ lớn nhất thế giới IBM chuẩn bị cắt giảm 1.315 công việc nhằm giúp hãng kiểm soát tốt hơn nguồn chi phí tiêu hao trên thị trường Mỹ.

  Nằm trong diện bị cắt giảm việc làm lần này là những nhân viên làm việc trong lĩnh vực vận hành hệ thống máy chủ, tích hợp công nghệ và dịch vụ quản lý tài chính.

  Thông tin về kế hoạch cắt giảm việc làm nói trên đã được liên đoàn nhân viên IBM "The Alliance at IBM" xác nhận trên website chính thức hôm qua (3/5). Theo chính sách của IBM, công ty sẽ không tiết lộ bất kỳ kế hoạch cắt giảm nhân viên nào.

  Lượng công việc bị cắt giảm trong đợt này tương đương với khoảng 0,5% lượng nhân viên làm việc cho IBM trên phạm vi toàn cầu. Hiện những nhân viên nằm trong diện bị cắt giảm đã có thể nộp hồ sơ xin vào các vị trí khác trong IBM và họ có thể sẽ được tuyển dụng lại trước khi bị cắt giảm.

  Người phát ngôn của IBM John Bukovinsky cho biết hiện ông chưa thể xác định được số lượng chính xác nhân viên sẽ bị mất việc đồng thời khẳng định kế hoạch cắt giảm lần này không phải là một điều gì đó đáng ngạc nhiên. Trong bản báo cáo doanh thu phát hành ngày 17/4 hãng đã đề cập đến kế hoạch này.

  Hoàng Dũng - (CNet - Betanews)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 0 5 luong nhan vien IBM se mat viec ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP