Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2004 chính thức khai mạc

06:53 11/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuan le Thoi trang Viet Nam Thu Dong 2004 chinh thuc khai mac 

Một mẫu thiết kế của NTK Hoàng Ngân.

(HNMĐT) -Tối 10/12, tại khách sạn Sofitel Plazza Hà Nội, Tuần lễ  Thời trang Việt Nam Thu Đông 2004 đã chính thức khai mạc. Hơn 30 người mẫu nổi tiếng của TP.HCM và Hà Nội như: Xuân Lan, Uyên Lan, Thân Thuý Hà, Anh Thư, Khánh Ngọc, Phương Liên, Ngọc Thuý...đã trình diễn những màn thời trang hết sức ấn tượng và sang trọng ngay trong đêm đầu tiên.

7 nhà thiết kế có mẫu thiết kế trình diễn trong đêm đầu tiên là: Huyền Mi, Quang Huy, Quốc Bình, Hoàng Ngân, Jen Chan, Anh Vũ và Vũ Việt Hà. Mỗi người đều thể hiện một ý tưởng riêng của mình về màu sắc và chất liệu của thời trang Thu Đông năm nay.

Ưu điểm của các chất liệu được các nhà thiết kế khai thác một cách triệt để, từ các chất liệu như vải da, vải bò, lông, cho đến các chất liệu mỏng, mềm như satin cũng được thiết kế thành những mẫu trang phục rất sinh động. Đặc biệt, phải kể đến bộ sưu tập của nhà thiết kế Quang Huy khi anh sử dụng các chất liệu Việt Nam như: lụa, taffeta...để tạo nên một bộ sưu tập mang dáng dấp chiếc đèn lồng của phố cổ Hội An, hay nhà thiết kế Quốc Bình đã mang đến một bộ sưu tập dạ hội như những nàng công chúa Ba Tư....Hay bộ dạ hội dành cho đêm Giáng sinh sắp tới cũng làm khán giả vô cùng thích thú và ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của bộ sưu tập cũng như ngạc nhiên về sự sáng tạo của các nhà thiết kế Việt Nam.

Chương trình biểu diễn Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2004 tuy không quảng cáo quá rầm rộ, nhưng cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất đông các khán giả trong nước và quốc tế, nó góp phần làm ấm lên không khí thời trang của Hà Nội. Tuần lễ sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 đêm 11 & 12/12.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2732
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..