Tuấn Hùng đóng phim cùng em gái

13:52 05/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuan Hung dong phim cung em gai 

Nhạc sĩ Tuấn Hùng.

Vừa dứt khỏi các dự án âm nhạc tại Mỹ, chàng đội trưởng Tuấn Hùng sắp xuất hiện trên màn ảnh với một vai diễn trong bộ phim truyền hình ca nhạc khai thác các ca khúc của chính anh, bên cạnh cô em gái nhỏ Thúy Hằng.

Xuất phát từ kịch bản gốc Sân khấu dành cho em, đạo diễn Vũ Duy Kiên dự định đổi tên phim thành Xin đừng cách xa - tên một ca khúc Tuấn Hùng sáng tác cách đây 10 năm. Phim có cốt truyện nhẹ nhàng, xoay quanh cuộc sống khó khăn và những nỗ lực tỏa sáng của một cô gái quê có giọng ca thiên phú.

Đoàn phim đang lựa chọn diễn viên vào vai nữ ca sĩ này. Đạo diễn Vũ Duy Kiên cho biết: "Chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm diễn viên chính, vì có những cô hát hay, ngoại hình đẹp nhưng diễn không tốt và ngược lại. Tuy ca khúc của Tuấn Hùng mang nhiều chất jazz, không phải dễ hát, nhưng tôi quyết định sử dụng toàn bộ phần âm nhạc của cậu ấy vì đó là những sáng tác chất lượng, phù hợp với kịch bản".

Lại tiếp tục đảm nhận vai... bạn của nhân vật chính, Tuấn Hùng trong phim sẽ là một nghệ sĩ piano hết lòng hết sức chăm lo đường đi nước bước cho nữ ca sĩ. Điều khiến anh hết sức phấn khích là bộ phim truyền hình ca nhạc này sẽ sử dụng toàn bộ phần âm nhạc do anh sáng tác, với khoảng 10 ca khúc, trong đó có những bài hát như Xin đừng cách xa, Trái tim vu vơ, Tuổi xuân, Mưa đêm... Tuy phim đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên nhưng nếu không có gì thay đổi, Thúy Hằng sẽ đóng vai bạn gái của nam nhân vật do anh thể hiện.

Thúy Hằng, 25 tuổi, tốt nghiệp khoa Sư phạm, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô là cựu thành viên ban nhạc Me Xanh và từng tham gia thu âm cùng ban Mùa Xuân do Tuấn Hùng làm đội trưởng. Hằng hiện làm việc cho Công ty Hitachi Hitech.

Cùng với bộ phim này, Tuấn Hùng đang chuẩn bị ra mắt album Giấc mơ nhiệm màu - tập hợp những ca khúc mới nhất do anh sáng tác và thể hiện.

Theo L.H (VNE)

VietBao.vn
contentlength: 3027
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..