Trao giải cuộc thi viết về đề tài phòng chống tội phạm trên báo in năm 2006

Thứ hai, 21 Tháng năm 2007, 17:36 GMT+7
 • Trao giai cuoc thi viet ve de tai phong chong toi pham tren bao in nam 2006(HNMĐT)- Chiều 21/5, tại Hội trường Bộ VHTT, Ban chỉ đạo Dân số- AIDS và các vấn đề xã hội, Bộ VH-TT tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về đề tài phòng chống tội phạm trên báo in năm 2006. 

   

  Phát biểu tại Lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ VH-TT Đỗ Quý Doãn đã nhận xét, sau lễ phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bài viết dưới dạng phóng sự, ghi chép, bài phản ánh của 96 tác giả thuộc 53 cơ quan báo chí. Tuy số lượng bài tham gia không nhiều nhưng các bài dự thi đã đề cấp khá toàn diện đề tại phòng chống tội phạm: từ việc phanh phui các thủ đoạn nguy hiểm của các loại tội phạm, những cuộc đấu trí, dũng cảm đến các chiến công thầm lặng của các chiến sĩ công an, rồi phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm. Cuộc thi này diễn ra lần đầu tiên nhưng đã đạt được yêu cầu của Ban tổ chức đề ra. 

   

  Kết quả, không có giải nhất nhưng Ban tổ chức đã trao cho 2 tác phẩm đoạt giải nhì, 2 tác phẩm đoạt giải ba và 12 tác phẩm đoạt giải khuyến khích; Báo Đồng Nai, Tạp chí Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) và báo Cần Thơ đã đoạt giải tập thể. 

   

  Ông Đỗ Quý Doãn cũng nhấn mạnh, tuy giá trị giải thưởng không nhiều nhưng các bài viết đã góp phần khơi dậy phong trào toàn dân tham gia tố giác tội phạm gắn liền với phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hoá. 

   

  Tuyết Minh 

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trao giải cuộc thi viết về đề tài phòng chống tội phạm trên báo in năm 2006

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trao giải cuộc thi viết về đề tài phòng chống tội phạm trên báo in năm 2006 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Trao giai cuoc thi viet ve de tai phong chong toi pham tren bao in nam 2006 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trao giải cuộc thi viết về đề tài phòng chống tội phạm trên báo in năm 2006 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA