“Tôi còn chưa thể hiện hết tài năng”

14:00 04/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�SToi con chua the hien het tai nang� 

Eva Green - “Bond girl quyến rũ nhất”

Từ 29/12, khán giả Việt Nam bắt đầu thưởng thức Casino Royale (Sòng bạc Hoàng gia) tại các rạp. Eva Green trả lời phỏng vấn về quá trình hoá thân thành Vesper và ấn tượng của cô về Daniel Craig - điệp viên 007 ăn khách nhất từ trước đến nay.

Cô có xem những bộ phim của Daniel trước khi trở thành bạn diễn của anh ấy trong Sòng bạc Hoàng gia?

Bộ phim đầu tiên của Daniel tôi được xem là Sylvia, sau đó đến Enduring Love và Munich. Tôi thích tất cả các vai diễn của anh ấy. Khi ở trên màn ảnh, anh ấy luôn cuốn hút và điềm tĩnh, một người đàn ông đích thực.

Cô là sự lựa chọn vào phút cuối?

Tôi đã được mời thử vai từ cách đây một năm rưỡi. Ban đầu tôi không muốn tham gia vì vai Bond girl rất mạo hiểm đối với sự nghiệp của một nữ diễn viên.

Tôi cũng không rõ chuyện gì đã diễn ra nhưng có vẻ họ đã không tìm được Vesper và lại gửi kịch bản cho tôi. Tôi quyết định đến Prague để thử vai. Những người chọn có vẻ không hoàn toàn hài lòng với khả năng tiếng Anh của tôi. Họ lại gọi tôi đến và thử lại một lần nữa.

Cô nói vai Bond girl mạo hiểm đối với một nữ diễn viên. Tại sao vậy?

Tôi thích cách phát triển nhân vật này, ban đầu có phần hơi ngổ ngáo rồi dần dần cô ấy thay đổi, trở nên yếu đuối hơn nhưng cũng càng lúc càng quyến rũ. Đây là cơ hội để tôi thử thách bản thân với một nhân vật nhiều nét tính cách và tâm trạng. Tôi không hề nghĩ mình chỉ là một Bond girl tiếp theo của những người trước.

Trước đây cô có hâm mộ những phim về James Bond?

Không. Ý tôi muốn nói là tôi luôn thích nhân vật này nhưng chưa phải là hâm mộ. Tôi rất thích Sean Connery và thường xem phim Bond vào các tối Chủ nhật.

Có vẻ như cô luôn được cả đạo diễn Martin Campbell và Daniel ủng hộ. Vậy có điều gì về vai diễn mà cô chưa hài lòng?

Điều tôi không thích là mọi thứ đều được nhìn nhận từ góc độ của Bond chứ không phải từ chính tôi. Tôi muốn cho khán giả thấy Vesper đã bị giằng xé như thế nào, rằng cô ấy đã cảm thấy tội lỗi khi bắt đầu yêu Bond. Khán giả nên xem phim này vài lần để thực sự hiểu tâm trạng nhân vật Vesper.

Vesper là một trong số ít những người mà Bond yêu và về sau anh ấy trở nên thù ghét phụ nữ?

Tôi thích yếu tố này- chính cô ấy làm tan vỡ trái tim Bond nhưng vẫn có tác động vô cùng lớn đối với tâm hồn anh ấy, biến Bond thành con người như chúng ta thấy. Bond có vẻ hơi cực đoan. Tôi cũng không rõ người ta định sẽ làm gì với các phần sau.

Có thể Bond sẽ tìm cách trả thù chẳng hạn, dù sao thì chúng tôi đang quay ngược thời gian nhưng cũng không có ý định làm lại tất cả các phần phim về điệp viên 007.

Sòng bạc Hoàng gia tác động thế nào đến sự nghiệp của cô?

Hi vọng là sau vai diễn này, tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội. Tôi nghĩ mình còn chưa thể hiện hết tài năng.

Nữ diễn viên/nhạc sĩ 26 tuổi người Pháp Eva Green đang tiến những bước dài trong sự nghiệp điện ảnh nhất là khi sát cánh cùng Daniel Craig trong Sòng bạc Hoàng gia. Daniel Craig trở thành James Bond được ca ngợi nhiều nhất từ trước đến nay còn Eva với thân hình hấp dẫn, đôi mắt hút hồn và trí thông minh đang được cả Hollywood cưng chiều với danh hiệu Bond girl quyến rũ nhất.

Eva gây được ấn tượng ngay từ vai diễn đầu tiên trong phim The Dreamers (Những kẻ mộng mơ) của đạo diễn Bernardo Bertolucci năm 2003. Hai năm sau, cô có cơ hội diễn cùng Orlando Bloom trong Kingdom of Heaven (Vương quốc thiên đường). Vai diễn Vesper Lynd của Eva còn chịu áp lực lớn hơn những Bond girl khác vì Vesper chính là người đã thay đổi cuộc đời Bond mãi mãi, biến anh thành điệp viên 007 lạnh lùng như khán giả có thể thấy trong các phần khác.

Theo TPO

VietBao.vn
contentlength: 5321
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..