"Tôi có được mời đâu mà đi!"

Thứ sáu, 16 Tháng ba 2007, 22:44 GMT+7
 • Toi co duoc moi dau ma di

  Nghệ sĩ, nhà làm phim Phước Sang vừa nhờ Shop văn nghệ chuyển nỗi bức xúc của anh đến Trung tâm Nghiên cứu nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tân Sơn Nhất tại TP.HCM, đơn vị tổ chức cuộc tọa đàm Phim giải trí và vấn đề thị hiếu công chúng vừa diễn ra sáng 13.3.2007. Đơn vị này đã thông tin rằng có mời Phước Sang nhưng anh không đến dự.

  Phước Sang giải thích: "Ban tổ chức không hề gọi điện thoại hay gửi thư mời tôi tham gia cuộc tọa đàm, thế mà lại thông báo có mời nhưng tôi không đi khiến khán giả hiểu lầm. Tôi quá bức xúc vì đề tài này tôi rất quan tâm, nếu được mời tôi sẵn lòng tham dự, vậy mà..!". Phước Sang bức xúc cũng có lý do: anh không muốn những khán giả yêu phim Việt Nam cho rằng nhà sản xuất chẳng quan tâm đến họ.

  Tr.A

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Tôi có được mời đâu mà đi!"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Tôi có được mời đâu mà đi!" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi co duoc moi dau ma di ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Tôi có được mời đâu mà đi!" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA