Thông tin mẹ của Pax Thiên Jolie muốn đòi lại con là bịa đặt

Thứ hai, 26 Tháng ba 2007, 15:27 GMT+7
 • Mấy ngày qua, lác đác có tờ báo mạng ở nước ngoài tung thông tin nào là mẹ của Pax Thiên Jolie (tên gốc là Phạm Quang Sáng) - đứa bé được cô diễn viên Hollywood Angelina Jolie nhận làm con nuôi - bị nhiễm HIV, nào là người mẹ đã tìm cách đòi tiền, nếu không sẽ đòi lại đứa bé vì trước đây cô ta không hề ký quyết định bỏ rơi đứa bé…

  Ngày 25-3 PV Báo SGGP đã trao đổi với ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung tâm Tam Bình và được biết: Thông tin mẹ ruột của Pax Thiên Jolie muốn đòi lại đứa trẻ hoàn toàn là bịa đặt. Theo ông Trung, bé Pax Thiên Jolie sau khi sinh ra, đã bị bỏ rơi trước khi Trung tâm Tam Bình nhận về nuôi dưỡng, trung tâm cũng đã cố gắng tìm ra thân nhân của bé Sáng, và đã đăng báo nhưng sau 30 ngày không có thân nhân đến nhận. Do đó bé Sáng đã hoàn toàn là một đứa trẻ mồ côi. Việc ký cho bé Sáng làm con nuôi là do Giám đốc trung tâm ký (chứ không hề có chuyện ông bà hay bố mẹ gì của bé Sáng ký do bé Sáng đã là trẻ mồ côi). Vậy có khả năng mẹ bé Sáng sẽ đòi con lại được không? – Ông Trung khẳng định: “Điều đó là không thể.

   Ngoài việc trước đây trung tâm đã đăng báo tìm thân nhân bé Sáng mà người mẹ không chịu ra mặt nhận con, riêng việc bỏ rơi con của người mẹ cũng có thể bị truy tố trước pháp luật chứ đừng nói là đòi con lại!”. Ngoài ra, theo ông Trung, sau khi Angelina Jolie đã ký nhận quyết định tại Sở Tư pháp TPHCM thì bé Phạm Quang Sáng đã chính thức trở thành con của Angelina Jolie rồi. Giả sử, nếu sau này mẹ ruột của bé Sáng có tìm đến trung tâm thì chúng tôi cũng chỉ cung cấp thông tin bé Sáng hiện tại đã được nhận con nuôi, ở đâu và đang sống trong điều kiện nuôi dưỡng tốt, chứ việc đòi lại con là hoàn toàn không được. Trước khi làm thủ tục con nuôi, bé Sáng đã có giấy khám sức khỏe của trung tâm y tế, bệnh viện và Viện Pasteur TPHCM khẳng định hoàn toàn khỏe mạnh, không nhiễm HIV, không bị viêm gan siêu vi và không bị các bệnh truyền nhiễm xã hội khác.

  Theo H.NH

  SGGP

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thông tin mẹ của Pax Thiên Jolie muốn đòi lại con là bịa đặt

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thông tin mẹ của Pax Thiên Jolie muốn đòi lại con là bịa đặt bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thong tin me cua Pax Thien Jolie muon doi lai con la bia dat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thông tin mẹ của Pax Thiên Jolie muốn đòi lại con là bịa đặt ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA